Tháng Bảy 3

NGÔ NGỌC LINH GIANG VÀ HÀNH TRÌNH VƯƠN TỚI 100% HỌC BỔNG SOGANG UNIVERSITY

Bùng nổ tin vui đến từ cô bạn Ngô Ngọc Linh Giang đã cực kỳ xuất sắc giành được suất học bổng du học Hàn Quốc giá trị lớn nhất: 100% học phí cho 4 năm học Đại học! Cùng Eduline tìm hiểu về profile của Linh Giang và hành trình chinh phục ước mơ đáng ngưỡng mộ của bạn nhé!

Với mức điểm GPA: 9.0/10, chứng chỉ TOPIK 6, bạn Linh Giang đã danh dự giành mức học bổng 100% hệ cử nhân ngành quản trị kinh doanh của Trường Đại học Sogang kỳ tháng 3/2021

Điểm số là 1 phần, Linh Giang đã có quá trình trau dồi bản thân ngay từ những năm cấp 3 học lớp chuyên tiếng Hàn tại THPT chuyên ngoại ngữ- Đại Học ngoại ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội. Bên cạnh những giải thưởng trong các cuộc thi tiếng Hàn, cô bạn thường xuyên tham gia vào các dự án truyền thông về xã hội trong và ngoài trường.

Điểm mạnh của Linh Giang là bạn xác định được đam mê và mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng từ rất sớm. Và đúng vậy, khi bạn có mục tiêu và đam mê thì mọi lối đi đều dẫn về đích, Linh Giang đã xuất sắc hoàn thành cột mốc bứt phá đầu tiên trên hành trình cuộc đời mình: hiện thực hóa giấc mơ chinh phục học bổng du học Hàn Quốc của mình cùng với sự giúp đỡ chuyên nghiệp của các chuyên viên tại Eduline.

Eduline chúc Linh Giang có nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong những năm học tiếp tới tại Hàn Quốc.


Tags


Bạn cũng có thể thích

BÙI THỤC ANH – Một Mình Ẵm 4 Học Bổng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}