Tháng Ba 26

Đoàn Hà My giành học bổng NKU 90% – Khoa Danh Dự

Học bổng NKU – Mỹ lại xướng tên một học sinh xuất sắc nữa của Eduline. Cùng tìm hiểu bạn là ai và đã giành học bổng như thế nào nhé!

Tài năng, đam mê và quyết tâm là những tính từ miêu tả cô bạn Đoàn Hà My – du học sinh Mỹ tại trường Northern Kentucky University!

Với mức điểm GPA trên 9.0, IELTS 7.5 cùng SAT 1250, bạn đã giành mức học bổng Mỹ 90% vào Khoa danh dự, và hiện đang theo học ngành Marketing tại trường.

Điểm số là 1 phần, My đã có quá trình trau dồi bản thân ngay từ những năm cấp 2. Bên cạnh những giải thưởng trong các cuộc thi tiếng Anh, cô bạn thường xuyên tham gia vào các dự án truyền thông về xã hội trong và ngoài trường. Điểm mạnh của My là bạn xác định được đam mê và mục tiêu nghề nghiệp rất rõ ràng.

Đoàn Hà My giành học bổng NKU 90%
Đoàn Hà My giành học bổng NKU 90%

Ngay kể cả bây giờ, khi đã là du học sinh Mỹ ngành Marketing, My cũng đang lập kênh Youtube riêng để ghi lại quá trình học tập tại nước ngoài của mình. Bạn năng động và luôn sẵn sàng cho những thử thách mới.

Mặc dù gặp khó khăn với vấn đề visa Mỹ tới 2 lần, nhưng thành công đã mỉm cười với bạn khi cùng chúng mình quyết tâm apply lần 3.

Eduline chúc My có nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong những năm học tiếp tới tại Mỹ.

Bạn nào thích có thể tham khảo kênh Youtube của My tại đây nhé:

[thrive_lead_lock id=’3617′]Hidden Content[/thrive_lead_lock]


Tags


Bạn cũng có thể thích

BÙI THỤC ANH – Một Mình Ẵm 4 Học Bổng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}