Tháng Ba 15

Hứa Phương Anh giành học bổng Mỹ 100% từ Northern Kentucky University

Bùng nổ tin vui đến từ cô bạn Hứa Phương Anh đã cực kỳ xuất sắc giành được suất học bổng Mỹ giá trị lớn nhất: 100% học phí cho 4 năm học Đại học + $6000 hỗ trợ sinh hoạt phí! Cùng Eduline tìm hiểu về profile của Phương Anh và hành trình chinh phục ước mơ đáng ngưỡng mộ của bạn nhé!

Tìm đến Eduline từ những ngày giữa tháng 9/2020, Phương Anh đã là sinh viên năm Nhất khoa Chất lượng cao của Đại học Ngoại Thương. Cô bạn có bảng thành tích xuất sắc từ ngày còn ngồi trên ghế THPT, đặc biệt tài năng ở bộ môn Toán học.

GPA 9.2, IELTS 7.0 cùng hàng dài bảng thành tích ngoại khóa với nhiều giải thưởng trong các cuộc thi Toán học bạn tham gia từ những ngày còn học cấp 2. Phương Anh có đủ tiềm năng để nhận mức học bổng Mỹ 90% từ trường Northern Kentucky University.

Mặc dù vậy, để đạt được mức 100% thì trường yêu cầu có SAT 1490 trở lên. Lúc này, Phương Anh là một người chưa từng học SAT với chỉ vỏn vẹn 3 tháng trước deadline nộp hồ sơ, đã quyết tâm cao độ để biến điều không thể thành có thể!

Bạn tự mua sách, tự học, tự ôn và tự thi… giành được số điểm SAT 1480 thiếu 10 điểm so với yêu cầu của trường. Hồ sơ của Phương Anh được chúng mình hỗ trợ hoàn thành trước chỉ 3 ngày so với deadline. Một kết quả suýt soát và thời gian cũng suýt soát!

Mọi thứ đều vội vàng nhưng qua đó, nỗ lực của cô bạn 18 tuổi đã giúp bạn tỏa sáng. Với điểm số và bài luận xuất sắc, cùng với tiềm năng và những nỗ lực được phát huy trong thời gian ngắn của bạn đã gấy ấn tượng với trường NKU. Suất học bổng Mỹ 100% thậm chí cộng thêm $6000 hỗ trợ sinh hoạt phí, giờ đây đã trở thành hiện thực.

Bạn Hứa Phương Anh xuất sắc giành được suất học bổng Mỹ 100% !!!
Bạn Hứa Phương Anh xuất sắc giành được suất học bổng Mỹ 100% !!!

Chia sẻ với Eduline sau khi biết tin bản thân giành được học bổng Mỹ 100% từ NKU, Phương Anh và gia đình vỡ òa bởi vui sướng và sự bất ngờ.

– Hứa Phương Anh –

“Em cảm ơn các anh chị rất nhiều, cảm ơn chị Hằng – mentor đã đồng hành cùng em trong chặng đường vừa qua. Em không tin nổi khi nhận được thư báo từ trường, em cứ check đi check lại và không tin được vào kết quả mà mình nhìn thấy…

Phương Anh đã thành công nhận được visa và bay sang Mỹ, nhập học ngành Kinh tế (Economics) cho kỳ Xuân 2021.

Eduline chúc em bình an, ngày càng thành công hơn trên con đường đã chọn lựa và tin chắc rằng em sẽ luôn giữ vững “phong độ” dù ở đâu! 😉

Học bổng Mỹ 100% từ Northern Kentucky University

Northern Kentucky University (NKU) là một trong những Đại học Công lập hàng đầu Hoa Kỳ.

Chương trình học bổng hỗ trợ cộng đồng giữa Eduline và NKU được triển khai từ 2018. Từ đó tới nay đã giúp hơn 200 học sinh thành công du học Mỹ với những suất học bổng trị giá 50% – 100%.

Northern Kentucky University - Đại học Hoa Kỳ với nguồn học bổng lớn dành cho sinh viên Việt Nam
Northern Kentucky University – Đại học Hoa Kỳ với nguồn học bổng lớn dành cho sinh viên Việt Nam

Rất nhiều học viên đã giành được những suất học bổng Mỹ giá trị cao đến từ NKU như:

  • Nguyễn Vân Dung – học bổng 100%
  • Hồ Thị Hoài Thương – học bổng 90%
  • Nguyễn Vũ Huy Hoàng – học bổng 90%
  • Và rất nhiều gương mặt tiêu biểu khác…

Chương trình học bổng Mỹ hỗ trợ cộng đồng từ NKU hiện đang tìm chủ nhân cho các suất học bổng ở kỳ Thu 2021 và những kỳ tiếp tới. Nhanh tay đăng ký để chinh phục ước mơ du học Mỹ bạn nhé!

[thrive_lead_lock id=’3617′]Hidden Content[/thrive_lead_lock]


Tags

Du học Mỹ, Học bổng Mỹ, học bổng mỹ 100%, NKU, northern kentucky university


Bạn cũng có thể thích

Đoàn Hà My giành học bổng NKU 90% – Khoa Danh Dự

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}