Tháng Sáu 15

Đỗ Ánh Tuyết – Gap year 4 năm vẫn giành học bổng 100%, visa Mỹ mượt mà

Đỗ Ánh Tuyết, một bạn học sinh “cực kỳ đặc biệt” mà anh chị ở Eduline phải nói đùa rằng “hồ sơ của Tuyết toát mồ hôi quá!”.

Tuyết là học sinh trường THPT Chuyên Khoa Học Tự Nhiên tốt nghiệp năm 2018. Sau khi học ĐH một kỳ tại Việt Nam, nhận thấy định hướng của mình chưa phù hợp với ngành đã chọn nên em quyết tâm ôn thi IELTS và chuẩn bị cho du học. Không may là dịch bệnh diễn biến phức tạp nên mọi kế hoạch của Tuyết bị trì hoãn. Nhưng em vẫn luôn cố gắng học tiếng Anh, thi IELTS, SAT. Cuối cùng cơ hội cũng tới với em khi apply vào Northern Kentucky University và nhờ câu chuyện cảm hứng về hành trình đi học của mình, Tuyến nhận học bổng:

  • 𝗦𝗧𝗘𝗠: bao gồm 100% học phí, 500$ tiền mặt và 2000$ tiền sách
  • 𝐊𝐡𝐨𝐚 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐝𝐮̛̣: 500$
Ảnh Ánh Tuyết cùng bạn bè trong lễ tốt nghiệp, Tuyết đứng thứ 3 từ bên trái

Phần khó nhất với Tuyết không phải là học bổng mà chính là phần visa vì em đã gap year 4 năm, cơ hội xin visa thành công rất thấp. Tuy nhiên, với kinh nghiệm xử lý hồ sơ lâu năm, đã thành công chinh phục nhiều ca khó như: đang làm hồ sơ định cư, hồ sơ bảo lãnh, gap year… Tuyết đã xin visa mượt mà và khởi hành bay sang Mỹ vào tháng 8 tới đây. Eduline chúc em gặp nhiều may mắn và luôn toả sáng trên đất Mỹ!


Tags


Bạn cũng có thể thích

Nguyễn Trúc Ngân – Học bổng 50% Đại học Hanyang

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}