Tháng Bảy 3

ĐẶNG TIỂU LONG HUYỀN VÀ GIẤC MƠ CÓ HẸN VỚI HÀN QUỐC

Cảm nhận đươc tiếng gọi sâu thẳm từ xứ sở Kim Chi từ rất sớm, Huyền Long, cô bé xinh xắn được chào đời tại Hàn Quốc, luôn mang trong mình ước mơ một ngày quay trở lại vùng đất Hàn Quốc xinh đẹp này để học tập và tìm hiểu về văn hóa xứ Kim Chi. Và em đã đã làm được điều đó khi xuất sắc giành được suất học bổng du học Hàn Quốc 50% từ trường đại họv Sogang.

Tìm đến Eduline từ những ngày giữa tháng 8/2020, Hà My đã tốt nghiệp THPT Tốt nghiệp THPT Lê Quý Đôn với bảng thành tích hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Cô bạn nhỏ cầm kì thi họa và tự tin thể hiện bản thân trước mọi người, Long Huyền luôn là tâm điểm của sự chú ý do sự tích cực và nhiệt tình của bạn trong các cuộc thi nhảy, thi hát và múa tại trường cấp ba của mình. Bên cạnh những giải thưởng trong các cuộc thi năng khiếu, cô bạn thường xuyên tham gia vào các dự án truyền thông về xã hội trong và ngoài trường. Điểm mạnh của Huyền Long là dù ở trong tình huống nào thì cô bạn nhỏ của Eduline luôn bình tĩnh và tự tin giải quyết vấn đề một cách khéo léo.

Châm ngôn yêu thích và tạo động lực cho LoLonLoL Huyền mỗi ngày đó là:
“ 성공하는 비결은 목적을 바꾸지 않는 것이다.”

Với mức điểm GPA: 8.7/10, chứng chỉ IELTS 5.5 cùng với sự kiên trì bền bỉ của bản thân trong quá trình học tại THPT, Huyền Long không ngừng cố gắng để đợi một ngày cơ hội đến với mình, một ngày mà cô bạn luôn ngóng mong: Ngày Sogang University xướng tên mình trong danh sách du học sinh quốc tế của trường.

Vỡ òa trong niềm vui sướng khi tiếng gọi từ xứ sở Kim Chi được hồi đáp, cô bạn Huyền Long của chúng ta đã vinh dự nhận được học bổng du học Hàn Quốc 50% cử nhân ngành truyền thông của Trường Đại học Sogang kỳ tháng 3/2021.

Eduline chúc Long Huyền có nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong những năm học tiếp tới tại Hàn Quốc.


Tags


Bạn cũng có thể thích

BÙI THỤC ANH – Một Mình Ẵm 4 Học Bổng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}