gương mặt tiêu biểu của eduline

Nguyễn thị ngọc anh

THPT Chuyên Vĩnh Phúc

 • Học bổng 100% Sogang University

Bạn nổi bật với một profile khủng: GPA 9.0, IELTS 7.5, TOPIK 5; cùng với hàng loạt giải thưởng như: Huy chương Vàng OSE cấp quốc gia 11, Huy chương Đồng IOE cấp quốc gia 11 vượt cấp, Thủ khoa thi tốt nghiệp khối D tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019,… 
Nhưng điều đặc biệt ở bạn là cách tự học tiếng Hàn: từ 1 người chưa từng học qua lớp ngôn ngữ Hàn nào mà chỉ trong 4 tháng tự ôn, Ngọc Anh đã “vượt rào” lên TOPIK 5!

ĐẶNG QUỐC TUẤN

THPT Nguyễn Thị Minh Khai

 • Sogang University ngành Truyền thông. Học bổng 100% chuyên ngành

“Thà mình có ít nhưng mình làm sâu, còn hơn là nhiều nhưng chỉ hời hời trên mặt.”

Hiểu rõ điểm yếu của bản thân là không được học trường chuyên lớp chọn, không có nhiều hoạt động ngoại khóa; Tuấn quyết tâm tập trung nâng cao điểm GPA và ngoại ngữ. Giờ đây, bạn xứng đáng với thành quả là suất HB 100% sau những nỗ lực của bản thân.

TRẦN THỊ NHƯ QUỲNH

Đại Học Duy Tân

 • Sejong Học tiếng và Thạc Sỹ. Học bổng 50% chuyên ngành

THE MOST IMPORTANT IS THAT YOU ARE BETTER TODAY THAN YOU WERE YESTERDAY.

Cảm ơn Eduline đã đồng hành cùng em suốt chặng đường qua từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến luyện phỏng vấn Visa.

Đỗ Minh Anh

THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội)

 • Học bổng Yonsei 100% học phí

“Bên cạnh việc chuẩn bị để đáp ứng những yêu cầu về điểm số của nhà trường trong một khoảng thời gian dài, em cũng không gặp quá nhiều khó khăn về hồ sơ vì các anh chị Eduline đã giúp em hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, sát sao để em có thể apply thành công học bổng của trường. Em rất cảm ơn anh chị và trung tâm đã giúp em có cơ hội học tập đại trường học mà em mơ ước.”

Bùi Thanh Phú Minh

THPT Lý Thường Kiệt – HCM

 • Học bổng NKU 80% học phí

“Cảm ơn Eduline – trung tâm tư vấn đã đồng hành và hỗ trợ mình rất nhiều trong suốt cả “chiến dịch” khẳng định mình để đến du học tại nước Mỹ to lớn xinh đẹp ^^. Các anh chị tại đây siêu dễ thương và nhiệt tình luôn nha. Mọi công đoạn chuẩn đều được các anh chị tư vấn và chỉ dẫn rất tận tình: từ việc chuẩn bị hồ sơ, đăng ký nhận học bổng, hỗ trợ đăng ký lớp học SAT online đến hướng dẫn trả lời phỏng vấn trong buổi xin visa. Mình đã đạt được suất học bổng khoảng 90% cho 4 năm học tại Mỹ. Mình chắc chắn sẽ khuyến khích những bạn bè anh chị em con dì chú bác có mong muốn được du học đến và trải nghiệm dịch vụ đến từ Eduline”

Đinh Nhật Liên Khuê

THPT Hoàng Hoa Thám – Đà Nẵng

 • Học bổng NKU 80% học phí

“Em cảm ơn trung tâm eduline đã hỗ trợ em trong việc tìm học bổng, cảm ơn mọi người rất nhiều. Hy vọng sau khi sang Mỹ du học, em sẽ tích lũy được nhiều kiến thức chuyên ngành mà em luôn khao khác, tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn và giúp em trưởng thành hơn nữa!”

Phan Nguyễn Ngọc Nga

THPT Chuyên Quốc Học Huế

 • Học bổng NKU 90% học phí

Em cảm ơn eduline rất nhiều ạ. Nhờ eduline mà em đạt được visa ngay vào lần phỏng vấn đầu tiên, và cả học bổng đến 90%. Các anh chị tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình trong quá trình ôn thi và tìm học bổng, nhờ đó em mới có thể đặt chân lên xứ cờ hoa hằng mong ước. Em xin chân thành cảm ơn trung tâm lần nữa ạ

Lê Nguyễn Thiên An

THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng

 • Học bổng NKU 90% học phí

“Con chân thành cảm ơn gia đình, thầy cô, bạn bè và anh chị từ trung tâm tư vấn Du học Eduline đã đồng hành cùng con trong suốt thời gian dài học tập, rèn luyện và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Con vẫn tin, hạnh phúc luôn le lói sau tất cả những khó khăn. Và con mong, bản thân con và tất cả mọi người, đều sẽ hạnh phúc, theo cách như thế.

Mọi người luôn bình an nhé, con yêu mọi người ❤️

Đỗ Hạnh Trang

THPT chuyên Nguyễn Huệ Hà Nội

 • Học bổng NKU 90% học phí

Mọi thứ đều khá thuận lợi, cuối cùng thì cũng phỏng vấn và xin được visa đi Mỹ rồi. Cũng là nhờ 1 phần không hề nhỏ của trung tâm Eduline đã nhiệt tình giúp đỡ cho em trong thời gian qua, từ khi chuẩn bị hồ sơ để apply đến khi phỏng vấn thành công visa. Em xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị trung tâm đã rất thân thiện và chu đáo giúp đỡ và giải đáp các thắc mắc về du học cho em. Giờ em ko còn bỡ ngỡ và rất tự tin để sang 1 trang mới trong cuộc đời của mình. Special thanks to Eduline Academy!

Nguyễn Vũ Huy Hoàng

THPT Chuyên Trần Phú Hải Phòng

 • Học bổng NKU 90% học phí

“Cuối cùng thì mình đã đạt được Visa Mỹ và học bổng 90% đến từ Northern Kentucky University. Cảm ơn gia đình, bạn bè và đặc biệt là Eduline luôn hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua, từ lúc xin học bổng đến ôn phỏng vấn visa. Nếu muốn có cơ hội để nhận đc học bổng cao với điều kiện không quá khó thì mình tin rằng Eduline là sự lựa chọn vô cùng tin cậy.”

Phạm Thị Hồng Hạnh

THPT Quảng Ninh – Sinh viên năm 2 Học Viện Ngoại Giao

 • Học bổng Sogang 50% Học Phí

“Cuối cùng thì mình đã đạt được Visa Mỹ và học bổng 90% đến từ Northern Kentucky University. Cảm ơn gia đình, bạn bè và đặc biệt là Eduline luôn hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua, từ lúc xin học bổng đến ôn phỏng vấn visa. Nếu muốn có cơ hội để nhận đc học bổng cao với điều kiện không quá khó thì mình tin rằng Eduline là sự lựa chọn vô cùng tin cậy.”

Phạm Hoàng Thanh Xuân

THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Sinh viên năm nhất ĐH Kinh Tế Luật

 • Học bổng toàn phần Hungary

Em đã tìm kiếm khá nhiều các trung tâm tư vấn du học và hỗ trợ học bổng, qua tìm hiểu em thấy trung tâm Eduline rất uy tín và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, vì vậy em và phụ huynh đã gửi gắm niềm tin của mình cho tổ chức. Nhờ có anh chị Eduline mà em cảm thấy bớt lo lắng và yên tâm nhiều trong quá trình xin học bổng và Visa, cảm ơn anh chị và tổ chức rất nhiều.

Trần Tiến Thành

THPT Thực Hành Sài Gòn

 • Học bổng toàn phần Hungary

“Vì đã lên kế hoạch du học ngay từ khi bước chân vào cánh cổng THPT nên em đã đến rất nhiều những trung tâm du học nhưng lúc đó em như bị ngập ngụa trong mớ thông tin vậy, thực sự là rất mông lung. Sau biết đến Eduline và được các chị tư vấn, em đã quyết định Hungary sẽ là đất nước cho 4 năm du học của mình. Cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị trong trung tâm, em đã vượt qua được 2 vòng phỏng vấn và nhận được học bổng toàn phần của chính phủ tại trường Đại học Debrecen. Chân thành cảm ơn trung tâm”

TRIỆU MINH PHƯƠNG

THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

 • Học bổng toàn phần – Samsung loại A tại đại học Sungkyunkwan

“Trường thật sự rất tốt về cả chất lượng giáo dục lẫn hệ thống hỗ trợ học sinh. Nên mình hy vọng sẽ nhiều bạn biết đến trường cũng như học bổng để thêm cơ hội cho bản thân và để trường nhận được nhiều hồ sơ ưu tú hơn.”

Hoàng Trung Hiếu

THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội

 • Học bổng Yonsei 50% học phí

Còn nhớ thời điểm cuối năm ngoái khi em bước chân vào Eduline và chọn Đại học Yonsei là nơi để theo đuổi ước mơ du học Hàn Quốc của mình. Tưởng chừng rất khó để thực hiện mong ước này vì đại học Yonsei vốn dĩ rất nổi tiếng tại Hàn và nằm trong TOP SKY, nhưng cuối cùng em đã đạt được điều mình mong muốn và còn nhận được xuất học bổng 50% học phí của Yonsei. Em cảm ơn Eduline đã tận tình giúp đỡ em trong thời gian vừa qua!

Hồ Thị Hoài Thương

THPT Lương Thế Vinh – TP.HCM

 • Học Bổng NKU 90% học phí

“Cảm xúc của em thật sự vỡ òa khi cầm trong tay kết quả Visa Mỹ. Mẹ em dường như đã ko còn kiềm chế được những giọt nước mắt vui mừng khi cầm tờ giấy hồng báo đậu của. Em rất cảm ơn mẹ, gia đình, bè bạn và các anh chị bên Eduline đã đồng hành cùng em trong chặng đường học tập và du học của em. Vậy là ước mơ du học tại đất nước cờ hoa của em đã thành hiện thực rồi”

Hà Trang (Meichan)

THPT Chuyên Amsterdam – Hà Nội

 • Học Bổng Yonsei 100% học phí

Năm 2018, cùng với sự tư vấn và hỗ trợ của Eduline, Meichan đã xuất sắc đạt được học bổng 100% xuyên suốt 4 năm Cử nhân tại Đại học Yonsei, Seoul. Các video cô bạn làm thường xoay quanh cuộc sống sinh viên tại Hàn, những tips học ngoại ngữ bổ ích,… Với con số follow lên đến gần 90,000 trên Youtube, Meichan đã trở thành cái tên quen thuộc với giới trẻ Việt Nam tại Hàn Quốc

Cao Thành Trung

THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (cấp 3) / Trường Đại học CNTT – ĐH QG TPHCM

 • Học bổng NKU 80% học phí

“HIT” OR “MISS”? I GUESS I NEVER MISS, HUH?

Cuối cùng thì một năm qua mình cũng đã làm được nhiều thứ: Thi IELTS, SAT, nhận được 2 học bổng từ trường NKU (International Student Merit $5,500 và EDGE Award $9,296 mỗi 1 năm trong suốt 4 năm học) và đậu VISA Du học Mỹ ở lần đầu tiên. Sự chuẩn bị và cố gắng suốt thời gian qua cuối cùng cũng nhận được thành quả xứng đáng. Cảm ơn Eduline đã đồng hành cùng em suốt chặng đường qua từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến luyện phỏng vấn Visa.

Nguyễn hà nguyên hiền

THPT Phan Châu Trinh – Đà nẵng

 • Học bổng THPT Erindale Academy 80% học phí – lớp 11

“…Nhờ có sự tư vấn của Eduline mà mình đã biết đến The Erindale Academy và apply học bổng tại trường này. Các chị ở đây vô cùng nhiệt tình, kiên nhẫn, tận tâm, lúc nào cũng nhẹ nhàng với mình, điều đó khiến cho quá trình làm hồ sơ trở nên “dễ thở” hơn rất nhiều… Cảm ơn Eduline đã giúp cho giấc mơ đi du học của em được trở thành hiện thực!”