GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA EDULINE ACADEMY

Từ trước đến nay, với việc lấy phương châm Giáo dục làm cốt lõi, Eduline Academy tự hào là một trong những tổ chức đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội nói chung và cho nền giáo dục nói riêng. Đối với chung tôi, “Tâm – Nghĩa – Tín – Trí” chính là 4 chữ xây dựng nên nền tảng của tổ chức.

TÂM

Chúng tôi luôn luôn đặt chữ “Tâm” đi trước. Với sứ mệnh đặt lợi ích của các em học sinh, sinh viên lên hàng đầu, mọi cá thể trong tổ chức Eduline đều mong muốn các em có cơ hội được đi du học và trải nghiệm tại nền giáo dục tiên tiến. Với các chương trình học bổng du học mà các em đăng ký, các em sẽ được gặp gỡ và học hỏi với các giáo sư đầu ngành; được chung tay nghiên cứu các dự án lớn, nhỏ cùng giáo sư; được học hỏi nền văn hóa đa phương, trau dồi kiến thức và mở mang tầm nhìn;… 

NGHĨA

Không chỉ quan tâm tới mỗi cá nhân riêng biệt, đội ngũ Eduline Academy cũng rất quan tâm và chú trọng tới các giá trị cộng đồng. Ban lãnh đạo cùng hội đồng cố vấn của Eduline đã hằng đêm nghiên cứu và xúc tiến các chương trình “học bổng hỗ trợ cộng đồng” với các trường đối tác tại nước ngoài. Những đối tác nước ngoài đó là những tổ chức giáo dục, trường học thấu hiểu về lịch sử phát triển đầy khó khăn của Việt Nam và sẵn sàng tài trợ các suất học bổng cho các em học sinh. Đây là chương trình mang tính chất cộng đồng, dành cho các em học sinh khá và giỏi có nguyện vọng đi du học mặc dù điều kiện tài chính chưa thuận lợi. Bên cạnh đó, Eduline Academy cũng dành một phần kinh phí cho các hoạt động nhắm tới cộng đồng học sinh, sinh viên và các hoạt động thiện nguyện.

TÍN

Nói đến chữ “Tín”, đối với phụ huynh và học sinh khi đến tới Eduline Academy thì hoàn toàn có thể an tâm và gửi gắm trọn niềm tin vào chúng tôi. Mọi học sinh, phụ huynh đều được nhận sự công bằng như nhau, mọi điều khoản và quyền lợi của đôi bên đều được làm rõ trước khi cùng nhau đồng hành trên chặng đường du học. Eduline Academy chỉ cam kết những gì chắc chắn mình làm được và sẽ hết mình nỗ lực trong những trường hợp khó khăn để mang lại những giá trị tốt nhất cho phụ huynh và học sinh. Đối với đối tác của Eduline, việc duy trì uy tín cũng là cơ sở mật thiết để tạo nên những chương trình học bổng đáng giá và lâu dài cho học sinh Việt Nam.

TRÍ

Sáng tạo và trí tuệ luôn song hành cùng chúng tôi và tạo ra sự khác biệt cho cộng đồng. Trong hàng ngũ của Eduline Academy có rất nhiều người đã và đang công tác trong ngành giáo dục và cũng có nhiều anh chị đi trước, đã từng du học tại nước ngoài. Chính vì cậy, Eduline Academy tự tin vào hệ thống tư vấn tuyển sinh cũng như việc hỗ trợ xử lý hồ sơ và xin visa du học.