Tháng Mười Hai 18

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG CHÂU ÂU (UE)

0  comments

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Study.EU năm 2018, Đức là quốc gia hấp dẫn nhất đối với sinh viên nước ngoài dựa trên ba tiêu chí: chất lượng giáo dục, học phí và điều kiện sống, bao gồm định hướng nghề nghiệp. Nổi tiếng với hệ thống giáo dục được sàng lọc khắt khe, Đức là điểm đến phù hợp với những học sinh đam mê nghệ thuật, khoa học và kỹ thuật. Nằm tại trái tim châu Âu và là một trong những quốc gia tân tiến nhất thế giới nhưng Đức lại là quốc gia có nền giáo dục tuyệt vời và với mức chi phí dễ chịu bậc nhất Châu Âu.

Cùng tìm hiểu về Trường Đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Đức – Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu – University of Applied Sciences Europe trong bài viết này nhé!

university of applied sciences europe
 1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG CHÂU ÂU (UE):

– Tên tiếng Anh: University of Applied Sciences Europe

– Địa chỉ: Trường có 3 cơ sở: 

+ Cơ sở Berlin: Dessauer Str. 3-5, 10963 Berlin, Đức

+ Cơ sở Hamburg: Museumstr. 39, 22765 Hamburg, Đức

+ Cơ sở Iserlohn: Reiterweg 26b, 58636 Iserlohn, Đức

Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu

– Lịch sử hình thành: Trường được thành lập vào năm 2017 sau khi sự sát nhập hai trường đại học nghệ thuật thiết kế BTK (BTK University of Art & Design) và trường đại học lãnh đạo kinh doanh BiTS (BiTS University of Business Leadership)

Sơ lược về trường: 

+ Trường đại học Khoa học ứng dụng Châu Âu (EU) là trường đại học tư ở Đức tọa lạc tại 3 thành phố lớn là Berlin, Hamburg và Iserlohn. Trường có thế mạnh về các khoa như: Nghệ Thuật & Thiết Kế (Art & Design), Kinh Doanh (Business), Thể Thao (Sports), Truyền Thông & Sự Kiện (Media & Event). Triết lý giáo dục của nhà trường chính là học sinh không chỉ được đào tạo về các kiến thức chuyên ngành mà còn được học hỏi những kỹ năng cần thiết cho tương lai, thích nghi với kỷ nguyên 4.0. Trường được các tổ chức danh tiếng trên thế giới công nhận như FIBAA, ZEvA, North Rhine-Westphalia, Hội đồng Khoa học và Nhân văn Đức. 

– Ranking:

+ 1 trong 10 trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Đức (theo U-Multirank by CHE năm 2018)

+ Top 25 những cơ sở đào tạo học sinh quốc tế tốt nhất trên thế giới (theo U-Multirank by CHE năm 2016)

 1. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN EU:
 • Môi trường học đa dạng:
 • Học tại Berlin: Thành phố của nghệ thuật với hơn 50 rạp hát, 150 bảo tàng lớn nhỏ mở cửa miễn phí cho học sinh. Hơn thế nữa đây cũng là “Thung lũng silicon” tại Châu Âu với sự có mặt của nhiều tập đoàn đa quốc gia
 • Học tại Hamburg: Thành phố của văn hóa với hơn 50 bảo tàng, 45 rạp hát và có hơn 100 địa điểm nhạc hội và các câu lạc bộ âm nhạc. Đây là một trong những thành phố về âm nhạc lớn nhất thế giới chỉ sau thành phố New York và London.
 • Học tại Iserlohn: Thành phố xanh với chất lượng sống tuyệt vời! Học sinh theo học tại cở sở này sẽ được trải nghiệm vô sớ các môn thể thao như cưỡi ngựa, trượt băng,…
 • Học phí thấp:
 • Không chỉ học phí thấp mà chi phí ăn ở tại Đức cũng rất phù hợp với học sinh Việt Nam. Với visa du học, sinh viên có thể đi làm 20 giờ/ tuần. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ở đêm 18 tháng để đi xin việc làm.
 • Phương pháp giảng dạy:
 • Tại đây, học sinh không chỉ được học về các kiến thức chuyên ngành như Kinh doanh, Truyền thông, Khoa học thông tin, Thiết kế,.. mà còn về các kiến thức cần thiết về việc mở công ty start-up hay tự kinh doanh.
 • Mô hình lớp học nhỏ và giảng viên giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao giúp sinh viên đạt được thành công học tập tối ưu.
 • Sinh viên được trau dồi kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án với đối tác của UE trên khắp thế giới từ các doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ, truyền thông, văn hoá và nghệ thuật.
 • Sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục mới: Môi trường quốc tế, sáng tạo, tư duy số và tinh thần hợp tác kinh doanh.
 • Với chứng chỉ PCC và các chương trình dựa trên những dự án cụ thể, UE thúc đẩy các kỹ năng chính như tinh thần kinh doanh, sáng tạo, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, trách nhiệm xã hội và giao tiếp – được xác định là quan trọng trong việc hợp tác với các công ty thành công trên toàn thế giới. 
 • Ngoài ra, UE tôi thúc đẩy sự phát triển tính cách cá nhân: Học sinh được khuyến khích thực hiện các dự án theo sáng kiến ​​của riêng mình trong các sáng kiến ​​của học sinh hoặc tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Sinh viên được trao một chứng chỉ đặc biệt ngoài bằng cấp, trong đó mô tả sự phát triển của mình trong các kỹ năng cốt lõi. Đây là một cơ hội khác cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp để phân biệt bản thân họ với các ứng viên khác trong việc tìm kiếm việc làm cho bản thân.
 1. CÁC NGÀNH HỌC CHÍNH CỦA TRƯỜNG:

3.1. Khoa Nghệ thuật & Thiết kế (Art & Design)

– Chương trình cử nhân: Thiết kế truyền thông (Communication Design), Thiết kế film và ảnh động (Film & Motion Design), Thiết kế trò chơi (Game Design), Thiết kế minh họa (Illustration), Nhiếp ảnh (Photography).

– Chương trình thạc sĩ: Quản lý thiết kế sang tạo (Innovation Design Management), Không gian phương tiện (Media Spaces), Nhiếp ảnh (Photography), Thiết kế trực quan và kinh nghiệm (Visual & Experience Design)

3.2. Khoa Kinh doanh:

– Chương trình cử nhân: Kinh doanh và nghiên cứu quản lý (Business and Management Studies), Quản trị kinh doanh & thuế, kép (Business Administration & Taxes, dual); Quản trị kinh doanh chuyên ngành thương mại điện tử, kép (Business Administration with specialization e-commerce, dual), Quản trị kinh doanh chuyên ngành công nghiệp, kép (Business Administration with specialization industry, dual), Tâm lý kinh doanh (Business Psychology), Tâm lý học (Psychology)

– Chương trình thạc sĩ: Tâm lý kinh doanh (Business Psychology), Quản lý doanh nghiệp (Corporate Management), Tài chính và Quản trị (Finance & Management), Quản lý truyền thông và quảng cáo (Marketing Management & PR), Thạc sĩ quản trị kinh doanh (Master of Business Administration)

3.3. Khoa thể thao, truyền thông và sự kiện:

– Chương trình cử nhân: Quản trị Truyền thông & Đa phương tiện (Communication & Media Management), Kinh doanh số và Khoa học dữ liệu (Digital Business & Data Science), Báo chí & Kinh doanh Truyền thông (Journalism & Business Communication), Thể thao & Quản lý sự kiện với ALBA BERLIN, kép (Sport & Event Management with ALBA BERLIN, dual), Thể thao & Quản lý sự kiện.

– Chương trình thạc sĩ: Thể thao quốc tế và Quản lý sự kiện (Có thể học bằng kép (Double Degree) tại Trường sau đại học Real Madrid (Real Madrid Graduate School))

* Lưu ý: Học sinh check kỹ các ngành học để lựa chọn học theo Tiếng Anh hay Tiếng Đức

Một số ngành học Tiếng Anh

Một số ngành học Tiếng Đức

Business & Management Studies

Journalism & Business Management

Digital Business & Data Science

Business Psychology

Sport & Event Management

Business & Taxes (dual)

Game Design

Communication Design

Media Spaces

Illustration

Photography

Film + Motion Design

 1. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Hệ Cử Nhân

Hệ Thạc Sĩ

Bằng cấp

Bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm mới nhất (Tiếng Anh hoặc Tiếng Đức)

Bằng tốt nghiệp Đại học và bảng điểm (Tiếng Anh hoặc Tiếng Đức)

Có một năm kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp (MBA)

Điểm GPA

Loại tốt (từ 8.0 trở lên)

Loại tốt (từ 8.0 trở lên)

IELTS

5.5 trở lên

6.0 trở lên

TOEFL iBT

72-79

80 trở lên

Giấy tờ khác

Curriculum Vitae (CV), Motivation Letter (Thư trình bày nguyện vọng), Passport còn hiệu lực

 • Form câu hỏi khảo sát

 • Portfolio đối với ngành Art & Design

Đề xuất học thạc sĩ (Master’s Proposal)

Học sinh sau khi qua vòng sơ tuyển nộp hồ sơ sẽ phải tham gia vòng phỏng vấn Interview qua Skype

5. CHI PHÍ DU HỌC

5.1. Học phí

 • Hệ đại học: Trong 36 – 42 tháng dao động từ 27,000 – 37,000 Euro

 • Hệ thạc sĩ: trong 18-24 tháng dao động từ 19,000 – 27,000 Euro 

          

5.2. Các chi phí khác: 

Khoảng hơn 20 triệu vnđ

6. KỲ NHẬP HỌC CHUYÊN NGÀNH:  Kỳ đông: Từ tháng 8 hoặc tháng 9 đến hết tháng 2 và Kỳ hè: Từ tháng 3 đến hết tháng 8

 

 1. VAI TRÒ CỦA EDULINE:
 • Cung cấp thông tin kịp thời và chính xác về mức học bổng
 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng
 • Ôn luyện phỏng vấn với trường, phỏng vấn visa 1:1

Ngày 13/12/2019, tại Văn phòng Eduline, Đại diện Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Eduline Academy về chương trình hợp tác giữa hai bên. Đây là tiền đề cho những chương trình học bổng giá trị cho học sinh Việt Nam theo học tại UE và hợp tác đào tạo giữa Việt Nam và CHLB Đức.


[thrive_lead_lock id=’4083′]Hidden Content[/thrive_lead_lock]


Tags

Học bổng, Học bổng Châu Âu


Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}