LỄ TRAO HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP ASU, HOA KỲ CHO HỌC SINH TẠI ĐÀ NẴNG

 Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế và Đào tạo Eduline đã tổ chức thành công Cuộc thi kiểm tra năng lực xét xếp nhóm cấp học bổng du học Trường Đại học công lập Angelo State University, Texas, Hoa Kỳ tại các trường THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tại công văn số 41/2017-CV/EDDL ngày 20 tháng 04 năm 2017, Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế và Đào tạo Eduline phối hợp cùng tổ chức giáo dục EGE - đại diện trường Đại học Angelo State tiến hành công bố kết quả, trao chứng nhận và thư cấp học bổng cho các em học sinh đạt học bổng của trường ASU.

Thời gian: 14h00,Thứ Năm, ngày 20/04/2017

Thành phần tham dự:

 Ông Võ Khắc Tiến - Phó phòng GD TP Đà Nẵng Sở GD & ĐT Đà Nẵng 

Tiến Sĩ Won Jae - Lee - Giám đốc điều hành (Quan hệ châu Á) phụ trách các vấn đề học thuật - Trường Đại học công lập Angelo

Cô Ella Nguyễn - Giám đốc điều hành Tổ chức Giáo dục toàn cầu Ellacy Global

Mr Cường Nguyễn - Phó Chủ tịch, kiêm Giám đốc điều hành Tổ chức Giáo dục toàn cầu Ellacy Global

Ông Đỗ Văn Chinh – Cố vấn cấp cao kiêm Giám đốc điều hành công ty Ellacy Global Việt Nam

Nguyễn Thị Thảo – Giám đốc  Công ty TNHH Hợp tác quốc tế và Đào tạo Eduline

Ông Trần Văn Quang - Hiệu trưởng trường THPT Phan Châu Trinh,

Ông Lê Vinh - Hiệu trưởng THPT Lê Quý Đôn

Ông Nguyễn Xuân Nhiệm - Phó hiệu trưởng THPT Hòa Vang,

Ông Phan Hùng - Hiệu trường THPT Trần Phú,

Ông Nguyễn Quang Hưng - Hiệu trưởng THPT Hoàng Hoa Thám

Cùng toàn thể học sinh đã đạt chứng nhận học bổng và đại diện phụ huynh học sinh. 

Dựa trên điểm thi viết và phỏng vấn, điểm trung bình tổng kết của các năm học tính đến Học kỳ I năm học 2016 - 2017, kết quả IELTS/ TOEFL, kết quả SAT của gần 600 em học sinh tại 5 trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng (THPT Phan Châu Trinh, THPT Lê Quý Đôn, THPT Trần Phú, THPT Hoàng Hoa Thám, THPT Hòa Vang); Công ty Eduline và Tổ chức Giáo dục toàn cầu Ellacy Global cùng đại diện trường Đại học Angelo State University đã tổ chức đánh giá và thẩm định hồ sơ của các em học sinh. Trong tổng số gần 600 học sinh tham gia Cuộc thi kiểm tra năng lực xét xếp nhóm cấp học bổng du học Trường Đại học công lập Angelo State University có 44 em học sinh đạt học bổng của trường. Cụ thể như sau:

a.       Số lượng học sinh có cơ hội nhận học bổng EGE trị giá khoảng 60% học phí (do chưa cung cấp bảng điểm để xét cấp học bổng chính xác): 24 em

Trong đó:

-       THPT Phan Châu Trinh: 09 em

-       THPT Trần Phú: 07 em

-       THPT Hoàng Hoa Thám: 08 em

b.       Số lượng học sinh đạt học bổng EGE trị giá khoảng 60% học phí: 04 em

Trong đó:

-       Trường THPT Phan Châu Trinh: 03 em

-       Trường THPT Trần Phú: 01 em

c.        Số lượng học sinh đạt học bổng EGE trị giá khoảng 60% học phí và có cơ hội nhận Học bổng Carr trị giá $4,000 đến $12,000/ 4 năm: 07 em.

Trong đó:

-       Trường THPT Phan Châu Trinh: 04 em

-       Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn: 01 em

-       Trường THPT Trần Phú: 02 em

d.       Số lượng học sinh đạt học bổng EGE trị giá khoảng 60% học phí và có cơ hội nhận Học bổng Carr trị giá $16,000 đến $60,000/ 4 năm: 08 em

Trong đó:

-       Trường THPT Phan Châu Trinh: 04 em

-       Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn: 02 em

-       Trường THPT Hòa Vang: 02 em

Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện Sở GDĐT Đà Nẵng - Ông Võ Khắc Tiến (Phó phòng GD) chia sẻ niềm vui vì trường ASU và tổ chức giáo dục EGE đã mang đến cơ hội học bổng lớn và hiếm có cho các em sinh viên Việt Nam, đặc biệt là Đà Nẵng. Sở GD cũng rất hãnh diện vì nhiều em có thành tích học tập khá giỏi có cơ hội đạt học bổng lên tới 100% tại Hoa Kỳ.

Quỹ học bổng Carr dành cho sinh viên mong muốn theo học tại ASU được trao tặng từ 7 triệu tới 10 triệu đô la Mỹ một năm. Cùng với sự bảo trợ học bổng EGE, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên tới hơn 100%. Cơ hội học bổng này đặc biệt được tạo ra cho sinh viên Việt Nam với mong muốn cuộc sống của mỗi người dân được cải thiện nhờ giáo dục, tương lai của Việt Nam được giầu mạnh nhờ giáo dục và thế hệ trẻ các em được đào tạo tại nước ngoài sẽ là các vị lãnh đạo tương lai của Việt Nam phát triển, đổi khác và vững mạnh. Sau bao nhiêu năm sống và làm việc tại Mỹ, ước vọng đem giáo dục giúp cho thế hệ sau của Việt Nam của thầy Cường Nguyễn, CEO của EGE đã trở thành sứ mệnh của tổ chức giáo dục Ellacy.
Cùng với sự đồng hành của ban lãnh đạo trường ASU Hoa Kỳ, Eduline và EGE sẽ đặt sứ mệnh của mình lên hàng đầu và tiếp tục tiến xa hơn.
Make your life change through education.
Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:

Đại diện trường ASU, Đại diện Sở GD&ĐT Đà Nẵng & Eduline

chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh đạt học bổng

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Eduline để được định hướng và tư vấn chuyên sâu về các chương trình du học.