Trại hè Canada

Mùa hè không chỉ là thời gian lý tưởng cho các bạn học sinh nghỉ ngơi, thư giãn, ngủ nướng, chơi game, du lịch… sau một năm học bận rộn. Mùa hè cũng là thời gian hữu ích dể trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết, nâng cao năng lực của bản thân, phát triển năng khiếu, khám phá đam mê…

Hiểu được tâm lý đó, Viện giáo dục Eduline mang đến những chương trình du học hè bổ ích cho các con tại các trường chất lượng hàng đầu ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, hay Hàn Quốc….Đây không chỉ là cơ hội để em thực hành, nâng cao khả năng ngoại ngữ, đồng thời còn rèn luyện tính tự lập, trải nghiệm cuộc sống, khám phá thế giới, khám phá chính bản thân mình khi rời xa môi trường gia đình.

Chúng tôi cũng thiết kế những chương trình du học hè, vui chơi tại Mỹ kết hợp luyện SAT như chương trình học hè tại Havard, hay Yale. Đây là chương trình đặc biệt dành cho các bạn có nguyện vọng du học Mỹ trong tương lai.

Hơn thế nữa, du học hè còn giúp các em nuôi dưỡng ước mơ du học, là con đường khôn ngoan cho các bạn hướng tới mục tiêu lấy visa du học dài hạn trong tương lai.

Chương trình du học hè cùng Viện giáo dục Eduline luôn kết hợp những lớp học tiếng tốt nhất với các hoạt động giải trí sôi động, giúp các em tự do tận hưởng kì nghỉ hè của mình. Viện giáo dục Eduline thiết kế đa dạng các chương trình, từ trại hè thiếu nhi đến những khóa học dành cho người lớn, chúng tôi có nhiều khóa du học hè khác nhau để phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mọi đối tượng.

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters

Vui lòng liên hệ Trung tâm tư vấn du học Eduline để được hỗ trợ mọi thông tin về trường, các chương trình học và các chính sách về học bổng.