THỬ SỨC SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CÙNG EDULINE

Eduline đưa ra chương trình “Thử sức săn học bổng du học Mỹ” trực tuyến trên website www.eduline.edu.vn để giúp học sinh, sinh viên Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội học bổng du học Mỹ có thể tự đánh giá năng lực của bản thân và thử khả năng săn học bổng du học của mình.

Qua bài test, các em sẽ được thử thách năng lực của bản thân và được học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thông qua từng vòng đánh giá hồ sơ và qua những ý kiến đóng góp, những lời nhận xét của hội đồng thẩm định.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỬ SỨC SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

  • Cơ hội giành được 1 trong 50 suất hỗ trợ tài chính từ 70% đến 100% học phí từ ASU dành cho các em xuất sắc đạt kết quả kiểm tra cao nhất.

  • Danh sách ứng viên đạt học bổng sẽ được công bố trên website chính thức của Eduline.

Eduline là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học công lập Angelo, Hoa Kỳ tại Việt Nam. Hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm xây dựng mối quan hệ hợp vững trong tương lai và thiết lập Chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng học tập tại Mỹ với giá trị gói hỗ trợ từ $26,000 USD - $50,000 USD/ mỗi sinh viên cùng các chính sách miễn phí chi phí ký túc xá và thẻ xe buýt cho sinh viên...

Đại diện hai bên chụp ảnh tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

enlightenedCÁC ỨNG VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SẼ TRẢI QUA 3 VÒNG:

Eduline sẽ công bố danh sách ứng viên đạt học bổng, cấp Chứng nhận Học Bổng và hỗ trợ các thủ tục nhập học sau đó.

CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG? BẠN ĐÃ SẴN SÀNG? VẬY CHÚNG TA CÙNG BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ NHÉ!

yesTHAM GIA NGAY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CƠ HỘI VÀNG ĐÓN XUÂN 2016.

 

Trường đại học công lập Angelo (ASU) được thành lập từ năm 1928, trên một khuôn viên rộng 268 mẫu Anh tại San Angelo, Texas.

ASU là thành viên của Hệ thống các trường Đại học công nghệ ở Texas, là một trong những trường miền tốt nhất nước Mỹ và nằm trong Top 15 các trường tốt nhất nước Mỹ trong 7 năm liên tiếp (Do Princeton Review đánh giá). ASU còn là cơ sở có hoạt động sinh viên lớn mạnh và chú trọng vào sự phát triển cộng đồng. Điều đó thể hiện qua việc trường được ghi danh vào danh sách “50 trường có phong trào thể thao nội bộ tiêu biểu nhất” của BestColleges.com năm 2014-2015, hay việc đứng top 26 Quốc gia về chương trình thể thao trong nhà và việc được Tổ chức Carnegie đánh giá là “Tổ chức vì cộng đồng” cho những thành tích giảng dạy và những cam kết phục vụ cộng đồng địa phương.

Sinh viên ASU sinh hoạt, học tập và hòa nhập trong cơ sở vật chất tân tiến được đầ tư hơn345 triệu USD vào xây dựng và nâng cấp, trên một khuôn viên thân thiện và an toàn tuyệt đối với lối vào ký túc xá được cài đặt mã PIN truy nhập, có hệ thống cảnh sát tuần tra 24/7 và 16 trạm điện thoại khẩn cấp kết nối trực tiếp tới sở cảnh sát và được đặt xung quanh trường và hệ thống liên lạc độc đáo ASUAlert, cho phép gửi thông báo khẩn cấp trong những thời điểm nhạy cảm thông qua tin nhắn thoại, tin nhắn văn bản và e-mail tới các giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường. Trường cũng đã đầu tư 7 triệu USD xây dựng Trung tâm vui chơi giải trí hiện đại phục vụ đời sống của sinh viên trong đó có Khu leo núi trong nhà, Phòng tập Gym, Rạp chiếu  bóng, Nhà hát, Nhà thi đấu, Phòng Khiêu vũ, Thư viện… Các thành tích đáng tự hào khác của ASU không thể không nhắc tới như: Trung tâm Houston Harte của ASU đã được BestCollege Reviews.org liệt kê vào danh sách “25 Tòa nhà công đoàn cho sinh viên tuyệt vời nhất nước Mỹ” và Khu ký túc xá của trường cũng được AffordableSchools.net xếp hạng 5 trong số “30 Ký túc xá sinh viên thu hút nhất nước Mỹ”.

ASU cung cấp chương trình đào tạo đa ngành từ Hệ Đại Học tới Sau Đại Học.

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters