Thư của Phụ huynh gửi tới Eduline

Cánh cửa du học Mỹ của con mới chỉ là bước đầu!
Ngồi ngoài cổng Lãnh sự quán Mỹ đợi con phỏng vấn, mẹ thấp thỏm đứng ngồi không yên.
Trước khi đặt vé máy bay ra Hà Nội, mẹ đã nhiều đêm mất ngủ, mẹ mong con gái của mẹ sẽ được kéo va li sang một Quốc gia mới, ở đó con sẽ trưởng thành hơn,học tập tốt hơn.
Nhớ lại những ngày tháng, con và mẹ tìm hiểu hết trường Đại học này tới trường Đại học khác, hết ở Mỹ rồi Canada. Không hiểu duyên số thế nào, mẹ lại biết tới trường Angelo, được biết Angelo có rất nhiều bạn đi học, lại còn có cả học bổng. Đối với hệ Thạc sỹ, học bổng ở Mỹ là điều cực kỳ khó tin, vì mẹ và con đã rong ruổi bao nhiêu trung tâm để tìm kiếm thông tin học bổng và đôi lúc cảm thấy hơi thất vọng. Nhưng tia sáng cũng đã lóe lên, mẹ và con đã k ngần ngại đăng ký học bổng của Angelo State với tràn đầy niềm hy vọng. 
Nghĩ lại quãng thời gian làm hồ sơ đăng ký học bổng, chuẩn bị tinh thần phỏng vấn, lại cộng thêm sự cố không đáng có về ngài Tổng thống mới làm cho cả mẹ và con, và cả anh chị ở trung tâm đôi lúc rối bời. Nhưng với sự tư vấn của anh chị trung tâm, với tinh thần làm việc hết sức nhiệt tình, đã đẩy tinh thần mẹ lên cao hơn lúc nào hết. Mẹ và con mong chờ ngày phỏng vấn tới, mong thật nhanh để mẹ đỡ lo lắng, để ba yên tâm công tác.
Hôm qua, khi đưa con vào trong, mẹ ở ngoài đến cốc nước mẹ cũng không thiết uống. Mẹ đứng lên rồi ngồi xuống, đôi mắt của mẹ không ngừng hướng vào trong đợi con ra. Lúc con ra, là lúc con chạy ra ôm mẹ thật chặt. Thật hạnh phúc biết bao, khi bao công sức của chúng ta đã thành .
Chặng đường tuy con dài, nhưng bước đầu với mẹ đã là sự tuyệt vời không thể nào quên. 
Con hãy cố gắng , cố gắng hết mình để ba má yên tâm nhé. Mẹ tự hào có con !
Cám ơn tới trung tâm Eduline, cám ơn tới các bạn đã giúp con gái mình bước qua cửa ải khó khăn nhất. 
Chúc trung tâm sẽ gặt hái được nhiều thành đạt trong năm mới !! 
Đôi dòng cảm nghĩ của Phụ Huynh ở Thừa Thiên Huế – chị Thủy, con gái chị tên là Thảo Phương, đăng ký học MBA kỳ tháng 1 năm 2017, với mức học bổng 60% cho cả quá trình học Thạc sỹ tại Đại học Angelo State.