THẢO LUẬN VỀ CUỘC SỐNG CỦA CÁC EM HỌC SINH TẠI GIA ĐÌNH BẢN XỨ NGƯỜI MỸ

Sáng ngày 13/10/2015, trưởng ban cố vấn và các chuyên viên tư vấn của trung tâm đã có buổi đón tiếp bà Joy MyLien Degenhardt - Trưởng Đại Diện tổ chức Giáo dục Quốc tế Three W tại văn phòng của công ty.

Three W International không phải là một Công ty tư vấn du học mà là Tập đoàn quản lý giáo dục và du học sinh Quốc tế hàng đầu Bắc Mỹ. Tập đoàn được thành lập từ năm 1998, hiện đang hoạt động đa quốc gia tại Hoa Kỳ, Canada và Trung Quốc. Three W International hiện nay có hơn 180 trường đối tác đã tiếp nhận hơn 2000 học sinh Trung Học.

Trong buổi gặp gỡ, Ban tư vấn và nghiên cứu hồ sơ xin học bổng Eduline đã được bà Joy trao đổi kiến thức về nền giáo dục Mỹ nói chung, các yêu cầu nhập học đối với chương trình du học THPT Mỹ nói riêng và đặc biệt là chương trình Homestay dành cho du học sinh.

Chương trình "Homestay" là gì?

Chương trình “Homestay” hay còn gọi là Chương trình "Sinh sống cùng gia đình bản xứ" là việc cư trú dành cho những du học sinh muốn trải nghiệm cuộc sống hàng ngày trong một gia đình bản xứ tại Mỹ.

Vậy về việc sống cùng nhà với người bản xứ ra sao và những lợi ích có được từ các chương trình Homestay là gì? Ban tư vấn đã thu được rất nhiều thông tin hữu ích để giải đáp thắc của các em xung quanh những vấn đề này và sẽ cùng chia sẻ với các em trong các bài viết tiếp theo.


Sau đây là những hình ảnh của buổi gặp gỡ:

 

Một trong những chủ đề được thảo luận: “Why would American Host a Vietnamese Student in their home?

Đại diện tổ chức ThreeW (Bà Joy, đứng thứ hai từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên viên tư vấn của công ty

 

Đừng quên theo dõi website thường xuyên để cập nhật các thông tin mới nhất về lĩnh vực du học và các chương trình học bổng giá trị cao nhé.

 

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters