TẾT SUM VẦY - ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC

Năm 2016 đã trôi qua, Eduline – EGE Group cảm thấy thật vinh dự khi hoàn thành sứ mệnh chắp cánh ước mơ du học thành công cho rất nhiều bạn học sinh, sinh viên trên cả nước. Được cùng các bạn sinh viên vượt qua những khó khăn là niềm vui, hạnh phúc và tự hào của Eduline – EGE.

Trước thềm năm mới, với mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên không khí Tết trên đất Mỹ, văn phòng tại Mỹ của Eduline - Ellacy Global phối hợp cùng Ban giám hiệu trường ASU và Hội sinh viên VN tại trường ASU đã tổ chức tiệc đón mừng năm mới. Bữa tiệc cũng có sự hiện diện của các bạn sinh viên Quốc tế tạo nên không gian thật vui tươi, đoàn kết. Xa quê hương, nhưng trong lòng của các em vẫn luôn hướng về Tết truyền thống quê nhà. 
Năm Đinh Dậu , Eduline – EGE Group hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ về thành tích, thành công, nhiều bất ngờ gửi tới các bạn học sinh, phụ huynh. Qua đó, Mục tiêu của chúng tôi sẽ là cầu nối giới thiệu nhiều học bổng hấp dẫn, tiết kiệm tài chính tối ưu nhất gửi tới các bạn.

Cám ơn sự tín nhiệm của các bạn học sinh, phụ huynh và đối tác đã dành cho Eduline – EGE Group. Sự tín nhiệm của tất cả mọi người là động lực to lớn giúp cho chúng tôi ngày càng phát triển. 
Một số hình ảnh của các bạn sinh viên trong chương trình "Tết sum vầy" cùng Eduline