TÀI TRỢ GALA TỐT NGHIỆP TRƯỜNG THPT TẠ QUANG BỬU, HÀ NỘI

Với mong muốn đem lại cho các em học sinh một đêm Gala chia tay đầy ý nghĩa, những kỉ niệm khó quên khi xa mái trường trung học phổ thổng bước lên một giai đoạn mới của cuộc đời. Được sự đồng ý của ban lãnh đạo, Eduline phối hợp cùng THPT Tạ Quang Bửu đem đến cho các em học sinh trường THPT Tạ Quang Bửu một đêm Gala tuyệt vời và đầy ý nghĩa.

Các tiết mục sôi động, những bài hát ý nghĩa được các em trình diễn như đưa chúng tôi trở về thời học sinh trong trẻo, được sống dậy với bao ước mơ hoài bão của tuổi học trò . Chúng tôi như trẻ lại khi lắng nghe những giai điệu ấm áp ‘Ba kể con nghe’, được hòa mình vào không gian đầy sôi động …. YÊU lắm thời áo trắng . Nhớ mãi lời căn dặn của thầy Hiệu trưởng nói với các em học sinh trước bước ngoặt của tương lai: “Khi các em đam mê, các em có tất cả”.

Rồi mai đây rời xa mái trường, các em sẽ nhớ về những tháng ngày được học tập dưới mái trường Tạ Quang Bửu , được thầy cô dìu dắt và dạy bảo …cả những tháng ngày vui tươi hồn nhiên bên bạn bè…đó chính là hành trang , là những ký ức đầy ý nghĩa để các em mang theo trên đường đời. 

Xa mái trường Tạ Quang Bửu mến yêu , các em ai cũng có lựa chọn cho riêng mình có em sẽ ở lại quê hương để học tập, có những em lựa chon một miền đất mới tìm cho mình con đường rộng mở hơn được giao lưu và tiếp xúc với nền giáo dục ,nền văn hóa mới. Chúng tôi không khỏi bồi hồi, xúc động trước bài phát biểu của thầy hiệu trưởng, những trăn trở mong cho các em một tương lai tương sáng.

EDULINE luôn đồng hành cùng nhà trường ,cùng chắp cánh ước mơ cho các em đến những miền đất mới.

EDULINE xin chúc tất cả các em học sinh những điều tốt đẹp nhất trên con đường phía trước.

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Eduline để được định hướng và tư vấn chuyên sâu về các chương trình du học.