Hoàng Liên - Nữ sinh ẵm Học bổng Chính phủ 2 trường Top SKY

Nữ sinh từng gây bão cộng đồng săn học bổng Hàn 1 năm về trước không ai khác chính là Nguyễn Hoàng Liên, cựu học sinh trường THPT Amsterdam và sinh viên năm nhất Đại học Ngoại Thương và cũng là một trong những gương mặt tiêu biểu của Eduline. Bạn có lẽ đã vô tình bắt gặp Hoàng Liên trên nhiều mặt báo vì khả năng giành cả 2 chứng chỉ ngoại ngữ Anh & Hàn trong cùng 1 năm. Điều đặc biệt là bạn giành TOPIK 5 chỉ sau một năm học! Cùng với đó, Hoàng Liên còn có điểm IELTS 7.5 và GPA 3 năm học THPT chưa bao giờ dưới 9.4.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản

Hoạt động ngoại khóa và thành tích

Là một học sinh xuất sắc, Hoàng Liên đã đạt được nhiều giải thưởng trong học tập, có thể kể đến như:

• Huy chương Vàng màn trình diễn xuất sắc nhất tại Hội Nghị Lãnh Đạo Thanh Niên Châu Á
  • Giải nhì cuộc thi Lịch Sử cấp Quận năm lớp 8
  • Giải nhì cuộc thi Hóa Học cấp Quận năm lớp 9

Bên cạnh đó, cô học trò trường Ams cũng tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, tiêu biểu là:

• Tình nguyện viên dự án từ thiện “Tết ấm nơi biên cương"
  • Trưởng ban nội dung “Ngày định hướng 2019, All of Ams - Sự kiện chào tân học sinh”
  • Tình nguyện viên của trại hè “Camp Blast 2019”
  • Thành viên ban Đối ngoại dự án “The Match”

Và còn rất nhiều các hoạt động ngoại khóa khác nữa.

Với thành tích học tập xuất sắc, những hoạt động ngoại khóa ấn tượng, khả năng học ngoại ngữ siêu đỉnh cùng sự tư vấn và hỗ trợ đầy tâm huyết từ Eduline, Hoàng Liên hoàn toàn chinh phục được hội đồng tuyển sinh khó tính của cả hai trường đại học TOP SKY là Yonsei & Korea University và giành học bổng chính phủ Hàn theo Embassy Track. Hoàng Liên đã lựa chọn Korea University là điểm đến cuối cùng của mình! Eduline chúc em luôn vững bước trên con đường đã chọn! Chúc cô gái Ma Kết tháng 12 sinh nhật vui vẻ, luôn tỏa sáng dù có ở bất kỳ đâu!