Gặp gỡ trực tiếp các giáo sư Đại học Yonsei

Cùng nhìn lại sự kiện "Gặp gỡ TRỰC TIẾP Đại diện tuyển sinh Đại học Yonsei"!

Ngày 28.2, các bạn học sinh của Eduline đã có dịp gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các thầy là đại diện ban tuyển sinh đến từ trường Đại học Yonsei - 1 trong 3 ngôi trường danh giá hàng đầu Hàn Quốc hay còn được biết đến với cái tên TOP SKY! Các bạn học sinh đã được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng thầy Choi Jun Woo khoa GLD, thầy Noh Minchul khoa UIC và thầy Lee Doowon - phó hiệu trưởng trường Đại học Yonsei. Hi vọng rằng thông qua buổi hội thảo này, các bạn học sinh đã được gỡ rối những thắc mắc về trường Đại học Yonsei, cũng như đã chuẩn bị sẵn cho mình bộ hồ sơ thật đẹp để apply vào ngôi trường danh giá này. Các em hãy liên hệ ngay với Eduline nếu đang có dự định apply vào Yonsei để được tư vấn thêm nhé!