EDULINE WORKSHOP: DU HỌC ĐỨC KHÔNG CẦN TIẾNG ĐỨC!

Vậy là Workshop về Du học Đức với chủ đề "DU HỌC ĐỨC KHÔNG CẦN TIẾNG ĐỨC!" đã chính thức khép lại. Đây là sự kiện dành cho các bạn học sinh có mong muốn du học Đức - “Trái tim của Châu Âu”, đặc biệt là những ai đang tìm kiếm cơ hội du học Đức bằng TIẾNG ANH.

Đến với Workshop của Eduline, các bạn học sinh đã được tìm hiểu về chương trình du học Đức bằng TIẾNG ANH cũng như giao lưu cùng diễn giả đến từ trường Đại học BSBI - Berlin School of Business and Innovation và cập nhật thông tin về học bổng Du học Đức.

Eduline cảm ơn các quý phụ huynh và các bạn học sinh đã tham gia cũng như tích cực tương tác với khách mời từ BSBI - chị Trang Nguyễn về chủ đề học bổng du học Đức và những thông tin bổ ích về trường BSBI. Chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh về buổi Workshop ngày hôm nay nhé!

Các bạn cũng đừng quên rằng Eduline luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục học bổng du học toàn cầu nha!