EDULINE WEBINAR: SĂN HỌC BỔNG 100% DU HỌC Ý!

Sự kiện về Học bổng Du học Ý của Eduline dành cho những bạn học sinh đang quan tâm đến du học tại "Đất nước hình chiếc ủng" đã kết thúc thành công tốt đẹp. Workshop có sự tham gia của khách mời là cô Sara Cuvato - Cố vấn Quốc tế, bạn Nguyễn Hoàng Minh -  Đại sứ sinh viên của trường Đại học LUISS tại Rome và anh Matteo Andreotti, chị Trần Lê Bảo Trân  - Cựu sinh viên trường Luiss University.

Qua buổi webinar, các bạn đã được nghe các vị khách mời chia sẻ về chủ đề học bổng du học Ý và cuộc sống của du học sinh tại Ý. Cảm ơn các diễn giả khách mời, các quý phụ huynh và các bạn học sinh đã cùng nhau nên một buổi webinar thú vị và bổ ích. Chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh về buổi Workshop ngày hôm qua nhé!

Eduline luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục học bổng du học toàn cầu!