EDULINE HANBOK'S DAY 2023

Eduline Hanbok's Day là sự kiện đặc biệt được Eduline tổ chức dành cho những bạn học sinh yêu thích và mong muốn trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc ngay tại Việt Nam!

Hanbok's Day mang lại sân chơi trải nghiệm và giao lưu về văn hóa toàn cầu nói chung và văn hóa Hàn Quốc nói riêng, thông qua việc tham gia những hoạt động mang đậm nét văn hóa Hàn Quốc và giao lưu với khách mời là thầy Moon Ik Pyo đến từ trường đại học Songgok - Hàn Quốc. Ngày hội đặc biệt này sẽ giúp các bạn thay đổi nhân sinh qua và thế giới quan, mở mang kiến thức cũng như nâng cao hiểu biết về đất nước, văn hóa, con người của Xứ sở Kim Chi. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những thí sinh đã tham gia cuộc thi “Hanbok’s day - Tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc” với những bộ Hanbok cực kì xinh xắn và đáng yêu nhé!