Bàn giao công trình nhà vệ sinh & trao quà cho học sinh THPT Mộc Hạ, tỉnh Sơn La

Chuyến đi thiện nguyện xuống trường THPT Mộc Hạ của Eduline nhằm trao quà, quyên góp xây dựng cơ sở vật chất cho trường.

Sáng ngày 10/1/2021, Quỹ học bổng Eduline cùng CLB Solasla Trường Hà Nội Amsterdam, Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN và các đơn vị hảo tâm khác đã trao tặng Trường THPT Mộc Hạ ở tỉnh Sơn La công trình vệ sinh với tổng chi phí dự kiến là 120 triệu đồng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hdnk-thpt-moc-ha-eduline-1-1024x768.jpg

Trường THPT Mộc Hạ nằm tại xã Tô Múa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Trường thuộc địa bàn bản Dạo - một trong những bản đặc biệt khó khăn của tỉnh.

Trong khi đó, trường lại là nơi tập trung đào tạo cho 464 học sinh đồng bào dân tộc của 6 xã phía Bắc huyện Vân Hồ.

Chính vì thế, với món quà từ thiện mặc dù không quá lớn, nhưng Eduline hy vọng góp 1 phần nhỏ để giúp nhà trường duy trì cơ sở vật chất tốt, nâng cao chất lượng giảng dạy cho các em.

Cùng nhìn lại những hình ảnh Eduline trao quà và giao lưu với các em qua Minigame Rung chuông vàng sôi động nhé.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hdnk-thpt-moc-ha-eduline-7-1024x768.jpg

Ngoài ra, dự án thiện nguyện mới nhất mà Eduline đang kêu gọi tại trường THPT Mộc Hạ là “Share Green – Share the Love”: nhằm kêu gọi chung tay tham gia quyên góp trồng cây xanh cho trường. Hãy tham gia cùng chúng mình nhé!