PHỤ HUYNH DU HỌC SINH - CHÚ HUY HOÀNG CHIA SẺ NIỀM VUI ĐOÀN TỤ

Chú Nguyễn Huy Hoàng (1957), là ba của du học sinh Nguyên Linh. Sau khi Linh sang tới nơi, ổn định về sinh hoạt và học tập, chú Hoàng đã có dự định sang thăm để hiểu thêm về cuộc sống và nơi ăn chốn ở của Linh tại Mỹ. Chú Hoàng hiện đang công tác tại Thanh Hóa, vì vậy để thuận tiện cho công việc cũng như thời gian của chú, ban cố vấn của Eduline đã ôn luyện phỏng vấn Visa cùng chú Hoàng qua Viber. Trước khi biết đến Eduline, chú cũng có đôi chút lo lắng vì ngoài em Linh đang học tại Mỹ, chú còn có con gái đã định cư tại đây. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ nhiệt tình và lịch ôn luyện linh hoạt của Eduline, chú đã dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn visa Mỹ tưởng chừng rất khó khăn.

Chú rất vui và hạnh phúc vì sắp được sang thăm hai con và sắp được khám phá nền văn hóa Mỹ. Chú rất muốn đi du lịch Mỹ để khám phá đất nước xinh đẹp, có nền kinh tế và giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. Chú dự định sẽ tới thăm Washington D.C với các địa danh nổi tiếng như: Đài tưởng niệm Washington, Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ, Nhà Trắng, Đài tưởng niệm Lincoln; hay tới Maryland để thăm quan Khu National Harbor và tới New York để thăm quan Tượng nữ thần tự do, Phố Wall, Khu Time Square, Đại lộ thứ 5 và một số thắng cảnh du lịch khác để trải nghiệm nước Mỹ đích thực…

Qua đây chú cũng gửi lời cảm ơn tới các chuyên viên tư vấn của công ty, đặc biệt là ban cố vấn tại Mỹ đã hỗ trợ chú rất nỗ lực trong quá trình luyện phỏng vấn visa vừa rồi. Khi từ Mỹ trở về nhất định chú sẽ tới thăm và có quà lưu niệm tặng các cháu!