PHỎNG VẤN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CHUYÊN NGUYỄN HUỆ HÀ NỘI

Thành công không phải đích đến, nó là cả một hành trình cố gắng không biết mệt mỏi! Dám thử thách, dám đam mê, kiên trì bền bỉ đến cùng, thành công rồi sẽ đến.

Du học Mỹ có lẽ là ước mơ từ thơ bé của không ít những  bạn học sinh còn đang ngồi ghế nhà trường, nhưng làm cách nào để thực hiện? Chắc nhiều ban còn đang loay hoay. Hiểu được mong muốn đó của các bạn học sinh, ngày 20/03 vừa qua, phòng đào tạo quốc tế  trường đại học NKU-cô Sarah Mackey cùng bà Nguyễn Thảo-Giám đốc Eduline Academy đã có buổi trò chuyện, phỏng vấn dành những suất học bổng  giá trị lên tới 100%, 90% thuộc quỹ học bổng $80.000 4 năm đại học tại Mỹ cho các bạn học sinh THPT chuyên Nguyễn Huệ.

 

Lần đầu về thăm trường, Đoàn nhận được sự tiếp đón nhiệt tình, nồng hậu của các thầy cô ban giám hiệu cùng sự góp mặt của 25 bạn học sinh xuất sắc 3 khối lớp 10,11,12. Các bạn là những bạn học sinh năng động, thành tích học tập khá giỏi, tự tin trong giao tiếp và đặc biệt, có một tình yêu to lớn với miền đất được mệnh danh “thành phố không bao giờ ngủ”. 2 giờ đồng hồ của buổi phỏng vấn dường như chưa đủ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh THPT chuyên Nguyễn Huệ. Đã có nhiều bạn  chinh phục thành công những gói học bổng 80%, 70% một cách ấn tượng.

 

Thầy cô trường THPT Nguyễn Huệ vô cùng vui mừng và muốn duy trì hợp tác với đại học uy tín như NKU. Buổi phỏng vấn kết thúc tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn học sinh chuyên Nguyễn Huệ viết tiếp ước mơ của chính mình. 

 

Eduline Academy chúc các em sức khỏe, học tập tốt, sớm thành công trên lộ trình chinh phuc ước mơ nhé!