PHỎNG VẤN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VIỆT ĐỨC HÀ NỘI

Từ lâu, Mỹ đã trở thành quốc gia quen thuộc, lựa chọn đầu tiên của nhiều du học sinh quốc tế nói chung, sinh viên Việt Nam nói riêng bởi nền giáo dục phát triển, cơ hội việc làm cao, thành phố sầm uất đáng sống.

Thấu hiểu mong muốn của học sinh, 19/03 vừa qua, cô Sarah Mackey-phòng hợp tác đào tạo quốc tế đại học Northern Kentuckey University (NKU)  và bà Nguyễn Thảo-Giám đốc Eduline Academy,  đại diện trường NKU tại Việt Nam đã có buổi ghé thăm gặp gỡ, phỏng vấn trao cơ hội học bổng giá trị lên tới $80.000 cho các bạn THPT Việt Đức.

Ấn tượng đầu tiên của cô Sarah và bà Thảo –đại diện Eduline Academy chính là sự niềm nở đón tiếp của thầy Nguyễn Quốc Bình-Hiệu trưởng THPT Việt Đức, cô Trần Thị Quỳnh Hoa-hiệu phó nhà trường. Buổi phỏng vấn có sự góp mặt của 20 bạn học sinh xuất sắc khối lớp 11 và 12. Trong khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ gặp gỡ và trò chuyện, nhiều bạn đã thể hiện được bản lĩnh, tự tin chinh phục thành công các gói học bổng  giá trị 90%, 80% ,70% và được Eduline Academy bảo trợ học bổng suốt 4 năm đại học

 

 

Các bạn học sinh THPT Việt Đức không giấu được sự hào hứng khi được tìm hiểu về cuộc sống sinh viên ở trời Mỹ xa lạ mà rộng lớn, cơ sở vật chất cũng như các hoạt động ngoại khóa của trường . Du học Mỹ giống như một giấc mơ mà ngay lúc này trong tay có thể nắm bắt được. Eduline Academy chính là nơi bảo trợ và biến những  ước mong tưởng như xa vời ấy trở thành hiện thực.

Cô Hoa-phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Trường THPT Việt Đức vô cùng vui mừng  khi được đón chào và hợp tác với trường đại học uy tín như  Northern Kentuckey University . Về phía trường NKU, cô Sarah và bà Thảo –Giám đốc Eduline Academy cũng đánh giá cao năng lực học tập và khả năng giao tiếp linh hoạt, trôi chảy của học sinh THPT Việt Đức. Eduline Academy mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội cho những bạn học sinh xuất sắc đặc biệt là học sinh ở ngôi trường cổ kính, bề dày lịch sử như THPT Việt Đức.

 

Buổi phỏng vấn kết thúc tốt đẹp. Cô Sarah Mackey –phòng hợp tác đào tạo quốc tế NKU cùng bà Nguyễn Thảo- Eduline Academy, đại diện trường tại Việt Nam  chụp ảnh cùng ban giám hiệu trường THPT Việt Đức thể hiện sự gắn bó hợp tác lâu dài trong mối quan hệ Mỹ-Việt thời gian tới.