PHỎNG VẤN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NGUYỄN TRÃI , HÀ NỘI

Bạn đang sống vì điều gì? Ước mơ của bạn là gì? Có khi nào bạn băn khoăn mình đã và sẽ làm được gì tốt? Nếu du học là mong ước và học bổng bạn từng nghĩ  là điều xa vời, thì lúc này, cơ hội nằm trong tay bạn!

Ngày 19/03, Phòng hợp tác và đào tạo Quốc tế đại học Northern Kentucky University – cô Sarah Mackey và bà Nguyễn Thảo –Giám đốc Eduline Academy, đại diện trường NKU tại Việt Nam đã có buổi ghé thăm và phỏng vấn trao quỹ học bổng giá trị lên tới $80.000 cho các bạn THPT Nguyễn Trãi, Ba Đình, Hà Nội.

Tiếp đại diện trường NKU có thầy Phạm Vương Tấn-Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi. Lần đầu đón đoàn về thăm trường, thầy Tấn chia sẻ: Nhà trường rất vui mừng và vinh dự khi được hợp tác với trường có uy tín cao như NKU, mong rằng đây là cơ hội mở rộng quan hệ gắn bó giữa hai trường  trong tương lai.

Buổi phỏng vấn có sự góp mặt của 38 bạn học sinh khá giỏi 3 khối lớp 10,11,12. Các bạn chăm chú tìm hiểu thông tin về trường, không giấu được sự thích thú khi xem video về ngành học, khuôn viên , các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa  và cuộc sống sinh viên ở nhà trường. Những câu hỏi, thắc mặc của các bạn học sinh đều được cô Sarah và bà Thảo giải đáp chi tiết. Bà Thảo-Giám đốc Eduline Academy khẳng định sẽ bảo trợ học bổng,  tạo điều kiện giúp đỡ các bạn THPT Nguyễn Trãi suốt lộ trình 4 năm đại học  tại Mỹ. 

 

Đã có rất nhiều bạn định hướng rõ ràng con đường cho riêng mình, biết mình đam mê điều gì, cố gắng học tập, trau dồi và chinh phục thành công gói học bổng lên tới 90%, 80% chuẩn bị hành trang theo đuổi giấc mơ của chính mình.

Cuối buổi phỏng vấn cô Sarah và bà Nguyễn Thảo –Eduline Academy, đại diện trường NKU tại Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với các bạn học sinh THPT Nguyễn Trãi, mong rằng các em luôn cố gắng, học hỏi và rèn luyện bản thân, sớm hoàn thành giấc mơ  trên đất Mỹ.