PHỎNG VẤN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LÝ THƯỜNG KIỆT HÀ NỘI

Nếu ước mơ là một cái cây, không bỏ công chăm sóc thì mãi chỉ là một  hạt giống nằm đất mà thôi!

Giấc mộng đặt chân tới “Miền đất hứa” không chỉ là giấc mơ của riêng ai bởi lẽ trong chúng ta, ai cũng từng nuôi hy vọng về một nơi xa xôi ấy mà bản thân vẫn chưa đủ khả năng, loay hoay không biết cách nào để thực hiện?

Để trả lời cho những câu hỏi ấy, ngày 22/03/2018 vừa qua, cô Sarah Mackey-Phòng tuyển sinh, đào tạo Quốc tế đại học Northern Kentucky University cùng bà Nguyễn Thảo-Giám đốc Eduline Academy, đại diện trường NKU tại Việt Nam đã có buổi gặp mặt, phỏng vấn xét tuyển  học bổng 4 năm đại học cùng các bạn học sinh THPT Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

 

Lần đầu đón Đoàn về thăm trường, cô Mai Kim Oanh-Hiệu trưởng trường THPT Lý Thường Kiệt hy vọng bước khởi đầu tốt đẹp này sẽ là tiền đề thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai trường trong tương lai không xa.

 

Buổi phỏng vấn có sự góp mặt của 39 em học sinh khá giỏi hai khối lớp 11 và 12. Các em đều là những học sinh ngoan ngoãn, chăm chỉ, kết quả học tập tốt và ấp ủ trong lòng giấc mơ du học Mỹ.  Các bạn tìm hiểu thông tin trường, xem video, nghe những lời chia sẻ gần gũi của cô Sarah về cuộc sống, về ngành học, hoạt động ngoại khóa của trường. Bạn nào cũng trong  tâm trạng thích thú, tò mò muốn tự mình cảm nhận và trải nghiệm.  

 

 

 

Đã có nhiều bạn đạt thành tích xuất sắc, dành được những suất học bổng giá trị lên tới 100%, 90% trong quỹ học bổng bảo trợ $80.000 4 năm hệ đại học tại Mỹ, tiêu biểu có bạn Trần Việt Anh lớp 12A3 Ielts đạt 7.0, được đại diện trường khen ngợi.  Nhiều bạn đã tìm được hướng đi cho riêng mình, biết bản thân muốn gì và đam mê điều gì? Bà Thảo-Đại diện trường NKU tại Việt Nam chia sẻ: Eduline sẵn sàng giúp đỡ các em chinh phục giấc mơ du học Mỹ khi bản thân em không ngại cố gắng.

 

Cô Sarah và bà Nguyễn Thảo-Eduline Academy, đại diện trường NKU, mong muốn mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn học sinh THPT Lý Thường Kiệt thực hiện giấc mơ du học Mỹ.

Eduline chúc các em nhiều sức khỏe, học tập hiệu quả, sớm chinh phục được mục tiêu của mình nhé!