PHỎNG VẤN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC ANGELO STATE TẠI TP ĐÀ NẴNG

Được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tại công văn số 458/SGDĐT-GDTX-CN&ĐH ngày 28/02/2017 về việc triển khai Chương trình thi học bổng ASU tại các trường THPT trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, Công ty Eduline đã tổ chức thành công Cuộc thi kiểm tra năng lực xét xếp nhóm cấp học bổng du học Trường Đại học công lập Angelo State University, Texas, Hoa Kỳ  tại quý trường vào ngày 30/03/2017.

Sau khi kết thúc phần thi viết, Tổ chức Giáo dục toàn cầu Ellacy - Đại diện tuyển sinh của Trường Đại học công lập Angelo State University đã đánh giá sơ bộ chất lượng bài dự thi của học sinh tham gia dự tuyển và đã sàng lọc ra học sinh được đi tiếp vào phòng thi phỏng vấn.

Công ty Eduline trân trọng kính mời các em học sinh và phụ huynh đã vượt qua vòng sơ loại tham gia vòng thi phỏng vấn.

Thời gian và địa điểm phỏng vấn :

Từ 14h00 đến 18h00’ Chủ Nhật ngày 09 tháng 04 năm 2017

Địa điểm: Tại Chi nhánh Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế và Đào tạo Eduline – Số 128A Lý Tự Trọng, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Đại diện phỏng vấn: Ông Nguyễn Tấn Cường – Giám đốc điều hành Tổ chức Giáo dục toàn cầu Ellacy - Đại diện tuyển sinh của trường ASU

Hồ sơ yêu cầu:

• Thẻ học sinh (nếu có);
  • Bản tự khai điểm trung bình tổng kết các năm học THPT đến thời điểm phỏng vấn (có xác nhận của nhà trường) hoặc bản sao Học bạ;
  • Chứng chỉ IETLTS (nếu có);
  • Chứng chỉ SAT (nếu có);
  • Các giấy khen thành tích, chứng nhận hoạt động vì cộng đồng (nếu có)

Thông tin liên hệ0236.3575.636 hoặc Hotline 0901.770.969

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế và Đào tạo Eduline kính mong các em phụ huynh tham gia đầy đủ và đúng giờ!

Trân trọng!