Phỏng vấn học bổng 100% - đại học Sogang Hàn Quốc

Ngày 11/05/2019, các bạn sinh viên ưu tú đến từ khắp mọi miền trên toàn quốc đã có mặt tại van phòng Eduline Hà Nội tham gia chương trình phỏng vấn học bổng của trường đại học Sogang. Buổi Phỏng vấn đã diễn ra trong không khí tưng bừng nhưng cũng không kém phần trang trọng với sự góp mặt của các đại diện quyền lực đến từ trường Sogang, ban lãnh đạo Eduline cũng như các quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học bổng Hàn Quốc.

Nằm trong chuỗi dự án học bổng hỗ trợ cộng đồng từ các trường top đầu Hàn Quốc, Đại học Sogang là một điểm sáng thu hút sự quan tâm của đông đảo du học sinh.

Buổi phỏng vấn diễn ra theo đúng fomat của Eduline và trường đối tác. Sau màn check in của các ứng viên tham gia phỏng vấn là phần Q&A để các bạn có thêm tự tin bước vào phần phỏng vấn chính thức. Thông qua màn đối đáp của thầy và trò, các em có cơ hội hiểu sâu hơn về chương trình học, các yêu cầu cũng như quyền lợi của mình khi apply vào trường. Bên cạnh đó các em cũng nhận được những lời khuyên, chia sẻ bổ ích từ các anh chị có kinh nghiệm du học từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Thông qua đó các em có một cái nhìn tổng qua hơn về môi trường sống, làm việc, học tập có được những định hướng đúng đắn cho tương lai.

Về phía các thầy, những câu hỏi với tuy duy vô cùng mới mẻ của những bộ óc trẻ đã khiến các thầy vô cùng bất ngờ. Đây cũng chính là yếu tố cộng điểm cho các em trước khi bước vào phòng phỏng vấn chính thức.

Dù không tránh khỏi sự căng thẳng, nhưng cuối cùng buổi phỏng vấn cũng đã kết thúc tốt đẹp trong sự hài lòng của các thầy và gương mặt hân hoan của các em học sinh. Kết quả sẽ được Eduline thông báo sớm đến cho quý phụ huynh và các em khi có thông tin từ trường.