Nữ sinh Chuyên Hùng Vương - Phú Thọ trải lòng sau khi nhận học bổng khóa học tiếng Hàn trường Top

Khi được hỏi về tâm trạng bạn cảm thấy thế nào sau khi nhận được học bổng 50% khóa học tiếng Hàn của đại học công lập hàng đầu Hàn Quốc bạn Nguyễn Thị Diệu Linh chia sẻ:

Thực sự em cảm thấy rất vui sau khi nhận được học bổng này, em rất thích Hàn Quốc bởi văn hóa và con người nơi này và giáo dục Hàn Quốc cũng được coi là nền giáo dục hàng đầu Châu Á.

Và trường đại học quốc gia Hanbat nơi em sắp theo học khóa học tiếng Hàn cũng là trường công lập hàng đầu Hàn Quốc và chi phí học tập cũng khá phù hợp với gia đình em. Em hy vọng mình có thể thành thạo tiếng Hàn sau khi kết thúc khóa học và em sẽ đủ điều kiện để tiếp tục apply học bổng chuyên ngành đại học của trường.

Đây là một chặng đường dài ở phía trước và em cần cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể đạt được mục tiêu của mình. Qua đây em cũng xin được cảm ơn Eduline vì đã giúp đỡ em nhiệt tình trong việc nhận được học bổng từ khâu nộp hồ sơ, phỏng vấn học bổng, phỏng vấn visa.

Khi học xong ở Hàn em hy vọng có thể dùng kiến thức của mình trở về Việt Nam để xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp. Em xin cảm ơn tất cả mọi người đã lắng nghe những lời chia sẻ của em.

Chúc mừng Diệu Linh đã đạt được học bổng mơ ước. Chúc em luôn thành công trên con đường tương lai.