NGUYỄN MINH HOÀNG - CHÀNG SINH VIÊN TRẺ ĐAM MÊ TOÁN HỌC ĐÃ ẴM GỌN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TẠI MỸ

Minh Hoàng sinh ra và lớn lên tại Huế. Trong suốt quá trình học tập của mình, Hoàng luôn dành được điểm số cao và học giỏi đều các môn học tại trường chuyên Quốc học Huế - một ngôi trường Quốc học Huế truyền thống học tập cao với điểm tổng kết lớp 12 đạt 9.6/10.

Không chỉ dừng lại ở điểm số xuất sắc, Hoàng còn đạt được rất nhiều giải thưởng lớn như:

  • Huy chương Đồng môn toán học kỳ thi học sinh giỏi các trường chuyên khu vực duyên  hải và đồng bằng Bắc Bộ 2011 – 2012,
  • Giải Khuyến Khích môn Toán trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia Trung học phổ thông năm học 2012 – 2013.
  • Giải Nhất môn Giải toán bằng máy tính lớp 11 kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối THPT và giải toán bằng máy tính – năm học 2012 – 2013
  • Giải Nhất môn Toán chuyên kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối THPT và  giải toán bằng máy tính – Năm học 2013 – 2014.

Bên cạnh đó, bạn còn rất tích cực tham dự nhiều cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên như Cuộc thi Rung chuông vàng hay Cuộc thi Tiếp lửa tài năng trẻ.

Với những thành tích vượt trội như vậy, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Hoàng đã bắt tay vào “công cuộc” săn học bổng du học. Rất tình cờ, Hoàng đã biết đến Trung tâm tư vấn du học Eduline, được hội đồng tư vấn hồ sơ xin học bổng hỗ trợ, định hướng lộ trình học và đặc biệt với sự giúp đỡ tận tâm của văn phòng đại diện Eduline tại Mỹ, bạn đã thành “ẵm” gọn một suất học bổng 100% học phí toàn khóa học 4 năm tại một trường đại học công lập danh tiếng tại Oxford, nước Mỹ. Ngành học mà “nhà toán học trẻ tuổi” của chúng ta đang theo đuổi cũng rất liên quan tới môn học yêu thích của bạn đó chính là ngành Kinh tế.

Nhóm bạn thân tiễn Hoàng ra sân bay

Hoàng còn chia sẻ: “Ngay từ nhỏ mình đã luôn mong muốn được học tập tại đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới và mình đã luôn không ngừng cố gắng để theo đuổi ước mơ đó. Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi mọi nỗ lực của mình đều đã được ghi nhận một cách xứng đáng”.

Đúng như vậy, nếu các bạn thực hiện ước mơ của mình bằng tất cả sự đam mê, các em chắc chắn sẽ thành công. Chúng tôi tin rằng, bạn chính là du học sinh tiếp theo chinh phục nền giáo dục chất lượng toàn cầu của nước Mỹ.

Trở lại với Hoàng, chúng ta cùng chúc Hoàng luôn thành công với niềm đam mê toán học và luôn giữ vững tinh thần học tập đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ nhé.

 

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters