Ngô Sơn Nam – Từ mất phương hướng đến học bổng 90% trường công lập hàng đầu Mỹ

“Vào thời điểm cuối lớp 11, khi các bạn xung quanh em đang dần hoàn thiện hồ sơ để đi du học nước này, nước kia thì em bắt đầu cảm thấy việc lựa chọn hướng đi trong tương lai cho mình thật khó khăn. Tình cờ có cơ hội tham dự hội thảo của trường Northern Kentucky University tại Hà Nội và biết đến chương trình học bổng hỗ trợ cộng đồng của Eduline, em biết rằng đây chính là cơ hội dành cho em. Em bắt đầu từng bước một để hoàn thiện bộ hồ sơ của mình: tập trung thi SAT, cố gắng đạt điểm GPA cao, tham gia các hoạt động ngoại khóa để nâng cao kĩ năng. Cuối cùng giấc mơ Mỹ của em đã trở thành hiện thực. Đây thực sự là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời em.” – Đó là lời chia sẻ của chàng trai chuyên Sử đến từ THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

- IELTS 7.0

- SAT 1390

- Giải nhì cuộc thi học sinh giỏi môn Lịch sử thành phố Hà Nội năm 2017

- Giải nhì cuộc thi bóng rổ cho học sinh THPT toàn Hà Nội năm 2016

- Thành viên dự án Keep Hanoi Clean từ năm 2016 đến 2017

- Phó chủ tịch CLB bóng rổ từ năm 2016 đến 2018

Chàng trai với chất giọng trầm vừa học giỏi, đàn giỏi, hát hay lại đam mê bóng rổ này đã đạt được học bổng 90% học phí cho 4 năm tại trường đại học Northern Kentucky University nhờ sự nỗ lực bền bỉ của mình. Câu chuyện của Nam chắc chắn sẽ đem lại một nguồn sáng mới cho những ai đam mê du học nhưng lại mông lung về hướng đi.

Ngô Sơn Nam cùng các bạn được vinh danh tại Eduline Orientation Day Hà Nội ngày 27.07.2019

“Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau bởi những mũi gai” – Sắp bước sang một chặng đường mới, chắc hẳn sẽ có nhiều những thử thách và khó khăn, chúc Sơn Nam luôn chân cứng đá mềm, đủ tự tin và bản lĩnh để học tập và trải nghiệm tại một môi trường mới.