NGÂN HÀNG HỌC BỔNG

Với sự hỗ trợ từ Hội đồng cố vấn học thuật là các giáo sư đang công tác tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới và các tiến sĩ nghiên cứu khoa học, cùng với văn phòng đại diện tại Washington DC – Hoa Kỳ, Eduline có lợi thế trong việc xin hỗ trợ học bổng giá trị cao từ 50% đến 100% học phí và học bổng toàn phần cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Những suất học bổng này hiện đang nằm trong Ngân hàng học bổng của Eduline và chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ tới bạn.

Như đã chia sẻ, những người sáng lập nên Công ty TNHH Hợp tác quốc tế và đào tạo Eduline đã từng là những cựu du học sinh hiện đang định cư tại Hoa Kỳ hoặc mang những kiến thức tiên tiến của nền giáo dục Quốc tế trở về đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam. Chính vì vậy, hơn ai hết, chúng tôi vô cùng thấu hiểu tâm lý muốn xin được học bổng giá trị cao và luôn mong muốn đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam để giúp các bạn tháo gỡ những khó khăn, những bối rối trong việc định hướng lộ trình học phù hợp với từng bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng biết rằng, có rất nhiều con đường dẫn tới thành công nhưng học tập là con đường ngắn nhất.

Vì lẽ đó, qua mỗi năm, chúng tôi đều không ngừng tìm kiếm, làm mới và bổ sung thêm nhiều học bổng vào Ngân hàng học bổng Eduline. Với những học bổng này, học sinh – sinh viên Việt Nam dễ dàng hơn để tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, có cơ hội phát triển năng lực bản thân và tìm kiếm thành công trong sự nghiệp sau này thông qua việc thử thách và khẳng định bản thân trong môi trường đa văn hóa Quốc tế.

Tại Ngân hàng của chúng tôi, mỗi bạn học sinh, sinh viên đều có thể tìm thấy chương trình học bổng phù hợp với nguyện vọng học tập, học lực, trình độ ngoại ngữ của mình và khả năng tài chính của gia đình. Có thể kể đến một số chương trình tiêu biểu hiện có trong Ngân hàng học bổng Eduline:

1. Học bổng Trung học phổ thông

Những bạn học sinh và Quý phụ huynh muốn cho con em mình tiếp xúc sớm với hệ thống giáo dục tiên tiến cùng cơ hội săn học bổng đại học sớm và cơ hội chuyển tiếp lên các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu thế giới… có thể tìm thấy rất nhiều học bổng  tại nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Canada và các nước phát triển khác.

Giá trị học bổng: từ 25% đến 50%

2. Học bổng bán phần giá trị cao và cơ hội định cư sau tốt nghiệp

Chương trình này sẽ hỗ trợ sinh viên  Việt Nam có nguyện vọng theo học Bậc Đại học hoặc Sau Đại học tại các Quốc gia đi đầu trong lĩnh vực giáo dục.  Đó là:

- Học bổng du học Mỹ với hệ thống trường đại học tốt nhất trên thế giới, với các chương trình đào tạo xuất sắc hầu như trong mọi lĩnh vực. Ở bậc đại học, các môn học truyền thống cũng như các lĩnh vực chuyên ngành đều có chương trình đào tạo tốt nhất. Ở bậc sau đại học, sinh viên thường có cơ hội làm việc trực tiếp với một số những học giả nổi tiếng nhất trên thế giới.

Giá trị học bổng: từ 25% đến 100% học phí

- Học bổng du học Canada – Điểm đến tuyệt vời để học tập và sinh sống

Kể từ năm 2004 tới nay, Canada vẫn luôn nằm trong top 10 quốc gia đứng đầu về Chỉ số chất lượng cuộc sống theo đánh giá của Liên hợp quốc. Với các trung tâm đào tạo giáo dục chất lượng cao, nền kinh tế tiên tiến, văn hóa thân thiện và yên bình, cùng cảnh sắc tuyệt vời, Canada là điểm đến lý tưởng với sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, với sự ổn định, đa dạng về văn hóa, môi trường trong lành, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới, cùng hệ thống giáo dục, Vancouver, Toronto, và Calgary lần lượt xếp thứ ba, bốn, năm trong bảng xếp hạng của Economist Intelligence Unit về các thành phố sống động nhất trên thế giới.

Giá trị học bổng: Từ 50% đến 75% học phí

- Học bổng du học Úc

Với thời tiết nắng ấm quanh năm, cộng đồng đa văn hóa với các chủng tộc và tôn giáo khác nhau, Úc là quốc gia tuyệt vời cho việc kết hơp du lịch và học tập đối với sinh viên ở mọi lứa tuổi. Giáo dục là một trong những ngành xuất khẩu chiếm tỷ trọng cao nhất tại Úc với 20% trong tổng số sinh viên đăng ký học Đại học là sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng: Từ 50% đến 75% học phí

- Học bổng du học Ý -  đất nước xinh đẹp hình chiếc ủng luôn nằm trong danh sách những Quốc gia đáng mơ ước đối với các bạn học sinh có ý định đi du học. Đến với Ý, các bạn sẽ có cơ hội đi du lịch và khám phá các kỳ quan thế giới tại đất nước này và các nước trong cộng đồng EU (visa bạn được cấp có hiệu lực dài trong toàn EU)

Giá trị học bổng: 100% học phí và chi phí ký túc xá

- Học bổng du học Châu Á tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển, chất lượng giáo dục cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…

Giá trị học bổng: Từ 50% đến 100% học phí và chi phí ký túc xá

3. Học bổng toàn phần đối với bậc Đại học và Sau Đại học

Đối với các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt hoặc những muốn nâng cao trình độ chuyên môn ở lĩnh vực mình đang công tác bằng cách tìm kiếm cơ hội học tập tại nước ngoài để nâng cao trình độ học vấn của mình nhưng còn nhiều băn khoăn về vấn đề tài chính thì đây chính là chìa khóa giúp bạn và gia đình tháo gỡ những trăn trở đó. Với học bổng này, sinh viên và nghiên cứu sinh sẽ được bảo trợ toàn bộ chi phí cho việc học như vé máy bay một lượt đi và về, học phí toàn khóa học, chi phí học ngoại ngữ, chi phí ký túc xá và được cấp sinh hoạt phí hàng tháng để giúp các bạn tập trung hoàn toàn cho việc học. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp, các bạn còn có cơ hội được giới thiệu công tác tại các cơ quan nhà nước theo đúng chuyên ngành mình đã học.

Du học với chi phí thấp, thậm chí với chi phí “bằng 0”? Bạn đã bao giờ nghĩ tới? Với Eduline điều đó hoàn toàn có thể.