Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Ajou Motor College, Tập đoàn Daewoo và Eduline Academy

Sáng ngày 04/05/2019, tại Hà Nội Ban lãnh đạo tổ chức giáo dục quốc tế Eduline đã có có buổi đón tiếp và ký kết hợp tác giáo dục với Lãnh đạo của trường Ajou Motor College – Thuộc tập đoàn Daewoo, đơn vị đào tạo nguồn nhân lực ngành ô tô tốt nhất Hàn Quốc.

Theo đó, Eduline sẽ trở thành đối tác chiến lược trong việc tuyển sinh đầu vào, đào tạo dự bị cho học sinh Việt Nam cho nhà trường và ngược lại Ajou Motor College thể hiện cam kết là đối tác đáng tin cậy trong việc đào tạo và thực hành, cung cấp học bổng, hỗ trợ việc làm cho các sinh viên Việt Nam khi lựa chọn theo học tại Hàn quốc. Đây là hướng đi mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội ra nước ngoài học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm, cọ sát trong môi trường quốc tế.

Đại diện trường Ajou Motor Mollege- Giáo sư Ông Chon Hongsik chia sẻ "Chúng tôi đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm của các bạn trong lĩnh vực du học, tài trợ học bổng, góp phần vào sự phát triển giáo dục Việt Nam, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự hợp tác đang được diễn ra một cách mạnh mẽ với Eduline sẽ tạo thêm được nhiều lợi ích cho cộng đồng cũng như các bên tham gia khi thế mạnh của mỗi đơn vị được kết nối và cùng nhau phát triển."

Về phí Eduline, Bà Hillary – CEO của Eduline cho biết "Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác Ajou Motor College, với danh tiếng và bề dày lịch sử của trường trong lĩnh vực công nghệ Ô tô, đặc biệt sự kế thừa của trường trong tập đoàn danh tiếng Daewoo, chúng tôi tin các bạn sẽ tạo nên những thế hệ du học sinh Việt vững về kiến thức và giỏi về tay nghề.”

Thỏa thuận ghi nhớ về Hợp tác giáo dục giữa Eduline và Ajou Motor College là kết quả của những nỗ lực từ hai bên trong suốt một thời gian dài. Được nhìn nhận thông qua những đóng góp trong nhiều năm của Eduline cho cộng đồng du học và chất lượng giảng dạy, đào tạo từ phía trường Ajou Motor College. Lễ ký kết thỏa thuận ghi nhớ về Hợp tác giáo dục giữa hai bên sẽ là cột mốc đánh dấu cho sự kiện quan trọng này.

Chúng tôi tin tưởng rằng, trong tương lai sắp tới, Eduline cùng Ajou Motor College sẽ mang lại cho học sinh Việt Nam nhiều chương trình học và thực hành chất lượng gắn kết với nhiều quyền lợi về học bổng, hỗ trợ tài chính và cơ hội việc làm, tạo điều kiện cho thế hệ trẻ Việt nam hội nhập cùng Châu Á nói riêng và toàn cầu nói chung.