LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP ASU, MỸ & TRƯỜNG THCS - THPT TẠ QUANG BỬU

Thứ Tư ngày 12/04/2017, tại nhà A17 BK-Holdings đã diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu Hà Nội và Trường Đại học công lập Angelo (ASU)- Hoa Kỳ, Đại diện tuyển sinh ASU tại Việt Nam - Eduline. Buổi lễ kí kết có sự tham dự của thầy Thọ - Hiệu trưởng trường THPT Tạ Quang Bửu, ngài Mr Lee - Giám đốc điều hành trường ASU khu vực châu Á, Mr Cường Nguyễn - CEO Tổ chức giáo dục Ellacy Global, Cô Thảo - Giám đốc Viện giáo dục Eduline.

Trong buổi kí kết, cả 2 bên đã cùng nhau thỏa thuận, trao đổi vể các vấn đề như sau:
📣Định hướng phát triển giáo dục tại Việt Nam, trong đó chất lượng giáo dục là mối quan tâm hàng đầu.
📣Những ưu điểm của chương trình học trực tuyến tiếng Anh YBM của ASU cho học sinh Việt Nam.
📣Khi trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu là đối tác chính thức của trường ASU, điều đó sẽ đem lại lợi thế lớn cho chính các học sinh của trường trong việc giành các suất học bổng.
📣Đẩy mạnh giáo dục STEM bằng cách phối hợp tổ chức, triển khai, thực hiện các dự án hợp tác giữa trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu và trường Đại học ASU.
📣Chương trình bằng kép của ASU là cơ hội để học sinh trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu nhận được tín chỉ do ASU cấp.
Ngoài ra, đại diện Ban lãnh đạo Trường Đại học Angelo đã có buổi gặp mặt và trao đổi thông tin với các bạn học sinh có nhu cầu du học Mỹ của nhà Trường.
Đây được đánh giá là một nét nổi bật trong hoạt động hợp tác quốc tế của nhà Trường, mở ra nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường quốc tế với nhiều ưu đãi giành cho học sinh Tạ Quang Bửu.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong lễ kí

Thầy Thọ - Hiệu trưởng trường THPT Tạ Quang Bửu và

Mr Lee - GĐ điều hành khu vực Châu Á và các thầy cô trong buổi lễ kí kết

Mr Lee vs Cô Thảo phát biểu trong trước học sinh trường Tạ Quang Bửu

Mr Cường Nguyễn, Mr Lee trực tiếp trao đổi thông tin với học sinh

Thầy Thọ - Hiệu trưởng trường THPT Tạ Quang Bửu và

Mr Lee - GĐ điều hành khu vực Châu Á chụp hình lưu niệm

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Eduline để được định hướng và tư vấn chuyên sâu về các chương trình du học.