Hướng dẫn đăng ký ghi danh chương trình Visa CES - Canada

Theo Thông cáo báo chí từ Lễ Công Bố chương trình Canada Express Study ngày 26 tháng 2 năm 2016 – Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng lãnh sự quán Canada tại TP. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại TP. Hà Nội, và Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) trân trọng thông báo về chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Chương trình thí điểm sẽ được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016, kéo dài 18 tháng và có khả năng sẽ được gia hạn và mở rộng.

Các trường cao đẳng tham gia là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) – Tổ chức cấp quốc gia được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Cégeps và học viện nghiên cứu tại Canada và trên thế giới.

Chương trình Canada Express Study được hỗ trợ bởi ngân hàng Scotibank – Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình Canada Express Study.

Điều kiện tham gia chương trình:

Sinh viên muốn xin thị thực du học thông qua chương trình CES phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

  • Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.
  • Bằng chứng đã chi trả học phí trong 1 năm
  • Đạt tối thiểu IELTs 5.0 trong đó không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây
  • Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10,000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada
  • Nộp hồ sơ thị xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.
  • Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

Ưu điểm của chương trình CES:

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra những ưu điểm chính của chương trình CES:

  • Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.
  • Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn
  • Thời gian xét visa nhanh hơn.

Trung tâm tư vấn du học Eduline, trực thuộc Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế và Đào tạo Eduline – thành viên của Tổ chức giáo dục Ellacy Global, có trụ sở chính tại vùng Washington D.C, Hoa Kỳ, được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp tại Mỹ, Canada và Việt Nam. Eduline – Ellacy đã liên kết với hơn 300 trường ở Mỹ và hơn 100 trường tại các Quốc gia khác để thiết lập và phát triển nhiều chương trình học có ý nghĩa và lâu bền cho học sinh quốc tế, tạo điều kiện cho các học sinh từ các nền văn hóa khác nhau được trải nghiệm hệ thống giáo dục chất lượng Quốc tế. Eduline – Ellacy cũng liên kết với các giáo sư từ các trường đại học hàng đầu và đã hướng dẫn thành công hàng trăm học sinh, sinh viên xin học bổng và nhập học tại các vùng tiểu bang khác nhau của Mỹ, Úc và Canada.

Chính sách hỗ trợ sinh viên Việt Nam là thế mạnh của Eduline:

♦ Xin học bổng ưu đãi nhất cho sinh viên

♦ Eduline hỗ trợ việc xin bổ túc tiếng Anh miễn phí cho Sinh Viên Việt Nam

♦ Hỗ trợ lựa chọn nhà người bản xứ phù hợp nhất với các sinh viên, tìm hiểu văn hóa mới, giải quyết mâu thuẫn và phiên dịch

♦ Hỗ trợ tư vấn thông tin tuyển dụng- việc làm

♦ Các dịch vụ đưa đón, bảo trợ, sắp xếp thủ tục nhập học,  thực tập, cơ hội định cư, mua nhà, sắp xếp các chuyến đi thăm thân cho phụ huynh, dịch vụ giúp phụ huynh tìm các dự án đầu tư để xin thẻ xanh EB5…

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Eduline để được định hướng và tư vấn chuyên sâu về các chương trình du học.

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ VÀ ĐÀO TẠO EDULINE

Địa chỉ : Tầng 10, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

VP tại Mỹ: 1500 Lincoln Circle, Unit 437, McLean, Virginia 22102, Hoa Kỳ

Phone :  04 3555 1635 | 094 862 2345              |               Email: info@eduline.edu.vn