HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÂU ÂU 2018 – CƠ HỘI “VÀNG” KHÔNG THỂ BỎ QUA

DU HỌC CHÂU ÂU - CÁI NÔI CỦA NỀN GIÁO DỤC THẾ GIỚI

1. Học bổng du học Italia 

Các trường đại học đầu tiên của Itali có từ thế kỷ XII, và là những trường lâu đời nhất ở Châu Âu. Nền giáo dục Italia có nhiều ưu thế vượt trội và đi tiên phong nhiều lĩnh vực đặc biệt là Thiết kế, Kiến trúc, Khoa học ứng dụng, Y học, Kinh tế và Nghệ thuật. 

Nguồn học bổng dồi dào dành cho học sinh Việt Nam

Học bổng 100% và miễn phí ký túc xá duy trì hệ Đại học và Thạc sỹ

Ngành nghề đa dạng

Học chương trình tiếng Ý

2. Học bổng toàn phần Hungary

Hungary là cái nôi của văn hóa nghệ thuật thời kì Phục Hưng ở Châu Âu, nổi tiếng với chương trình giáo dục đảm bảo, đạt tiêu chuẩn thế giới với nhiều ngành học thế mạnh. Số lượng du học sinh tại quốc gia này càng ngày càng tăng, đặc biệt với những suất học bổng toàn phần 

 

Học bổng toàn phần Hungary cấp cho sinh viên năm thứ nhất hệ chính quy của các trường Đại học chính quy tại Việt Nam, có kết quả 03 năm học THPT và học kỳ I năm thứ nhất đại học từ 7.0 trở lên (theo thang điểm 10 hoặc tương đương) và cán bộ đang công tác tại các cơ quan nhà nước biên chế hoặc hợp đồng có thời hạn từ 12 tháng trở lên, có chứng chỉ Ielts từ 5.5 trở lên.

Các ngành đào tạo: Nông nghiệp và khoa học tự nhiên, kỹ thuật quản lý tài nguyên nước, công nghệ, kỹ thuật dân dụng, du lịch; Văn hóa và nghệ thuật; Giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao và Y – dược

Quyền lợi của học bổng toàn phần Châu Âu 2018

Đây là học bổng toàn phần, bao gồm:

  • Toàn bộ học phí
  • Sinh hoạt phí
  • Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế
  • Vé máy bay khứ hồi 1 lần.

Sinh viên tiêu biểu của Eduline vinh đạt học bổng toàn phần Hungari

Lê Thành Phương Uyên, sinh năm 1997 tại Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Phương Uyên là sinh viên năm nhất thuộc Hệ đào tạo chính quy của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của Eduline, Phương Uyên đã xuất sắc vượt qua nhiều vòng thi tuyển đạt học bổng toàn phần  năm 2016 tại Hungari trình độ Đại học. Phương Uyên sẽ theo học ngành Y khoa (Medicince) . Với học bổng này, Phương Uyên sẽ được hỗ trợ toàn bộ học phí, sinh hoạt phí và nhiều chi phí khác nữa.

Eduline chúc Phương Uyên sẽ học tập thật tốt, có thời gian du học tuyệt vời, trải nghiệm và khám phá Châu Âu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện xét tuyển học bổng, ngành nghề, kinh nghiệm du học, săn học bổng cũng như các thủ tục làm visa du học…vui lòng liên hệ Viện giáo dục Eduline.

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Eduline để được định hướng và tư vấn chuyên sâu về các chương trình du học.