Học bổng du học Canada

  1. Điều kiện tuyển sinh du học Canada:

Học sinh, sinh viên đang học tại các trường THPT hoặc đã tốt nghiệp THPT, Đại học

Học sinh có chứng chỉ ngoại ngữ hoặc nếu chưa có sẽ được sang học khóa anh văn dự bị trước khi nhập học chuyên ngành.

II. Quy trình tham gia du học tại công ty Eduline

Bước 1: Nộp hồ sơ xét duyệt đến Văn phòng Eduline. Giấy tờ bao gồm: Hồ sơ học tập (bảng điểm/ học bạ/ bằng cấp), hồ sơ tài chính (hồ sơ công việc của bố mẹ; giấy tờ nhà cửa, đất đai…) và hộ khẩu gia đình.

Bước 2: Văn phòng Eduline sẽ tiến hành xét tuyển, phỏng vấn và thông báo kết quả tới sinh viên

Bước 3: Nhận thư mời nhập học của trường (Học viên đóng tiền học theo invoice nhà trường gửi)

Bước 4: Hoàn tất mọi giấy tờ liên quan dưới sự hỗ trợ của Eduline team

Bước 5: Nộp hồ sơ xin visa

Bước 6: Nhận kết quả visa

Bước 7: Đặt vé máy bay và xuất cảnh: Sinh viên đạt visa du học sẽ tập hợp tại VP Eduline Hà nội để có buổi Orientation (Định hướng nhập học) trước khi bay.

III. Hồ sơ xin visa cần chuẩn bị

1. Hộ chiếu

2. Đơn xin cấp visa 

3. Bằng tốt nghiệp, học bạ THPT, chứng chỉ ngoại ngữ liên quan

4. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học (nếu đã tốt nghiệp Đại học)

5. Giấy báo nhập học từ trường

7. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của người bảo lãnh

- Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (giá trị sổ tiết kiệm phụ thuộc vào đất nước du học, diện visa...Công ty Eduline sẽ hướng dẫn chi tiết từng trường hợp cụ thể)

- Xác nhận nghề nghiệp, công việc thu nhập của bố mẹ hàng tháng

- Các giấy tờ chứng minh nguồn tài sản có giá trị khác: Nhà cửa, đất đai, ô tô…

8. Giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình(hộ khẩu+khai sinh) 

9. Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của ba mẹ có xác thực của chính quyền địa phương

10. Bản gốc giấyxác nhận học bổng do hiệu trưởng cấp (nếu có)
11. Kế hoạch học tập

12. Sơ yếu lý lịch bản thân

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên đều phải dịch tiếng Anh công chứng nhà nước.

Đối với những sinh viên du học tại công ty Eduline sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ hồ sơ xin visa chi tiết theo quy trình đơn giản, hiệu quả nhất.

IV. LƯU Ý CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA CANADA

  1. Passport:

  • Thể hiện rằng đương đơn là công dân của nước sở tại.

  • Còn hạn trong suốt quá trình học, còn ít nhất hai trang trống.

  • Cung cấp các trang có dấu đi du lịch, các loại visa ở nước khác đã từng có.

  1. Academic documents:

  • Bản gốc và photocopies (scanned) của bảng điểm, học bạ, bằng cấp.

  • Chứng chỉ và bằng cấp liên quan (kể cả O Level đối với học sinh học ở nước khác)

  1. Proof of Funds:

Đương đơn cần cung cấp bằng chứng cho thấy đương đơn có đủ số tiền để chi trả cho thời gian học tại Canada trong 01 năm. Số tiền này bao gồm khoảng CAD$12,000 cho trang trải cuộc sống (đồ ăn, nhà ở, quần áo và bảo hiểm sức khỏe) và số tiền học phí của trường đưa ra. Đương đơn cần chứng minh mình có ít nhất số tiền đó và có khả năng chi trả số tiền tương đương cho những năm sau. Đương đơn cũng cần chứng minh mình có khả năng chi trả cho việc vận chuyển tới Canada (khoảng C$2000-C$5000.) Đại sứ quán sẽ xét kĩ vấn đề tài chính của cá nhân bảo trợ cho đương đơn trong suốt quá trình theo học tại Canada, cũng như xem xét kĩ mối liên hệ giữa người bảo trợ với đương đơn. Đại sứ quán cũng sẽ chấm xét những nguồn thu nhập khác có thể như học bổng, tiết kiệm cá nhân, thu nhập từ kinh doanh..etc

V. Eduline hỗ trợ bạn những gì?

·         Xử lý hồ sơ nhanh chóng, tỷ lệ visa cao

·          Thủ tục đơn giản, rõ ràng với chi phí rẻ nhất

·          Hỗ trợ tư vấn xây dựng lộ trình xin học bổng cao, giảm thiểu tối đa chi phí du học cho sinh viên

·         Các cấp độ học bổng rõ ràng, kế hoạch tài chính minh bạch

·          Dịch vụ hỗ trợ trọn gói từ xây dựng hồ sơ xin học bổng đến xin visa và sau khi bay

·         Liên kết với các trường hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên