HOÀNG BẢO LỘC - NAM SINH Ở ĐỒNG NAI ĐÃ XUẤT SẮC ĐẠT HỌC BỔNG 60% CỦA TRƯỜNG ANGELO, MỸ

Hoàng Bảo Lộc – 25 tuổi

Tốt nghiệp Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Quê ở Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Trước khi biết đến Eduline, Lộc đã từng apply 1 trường đại học ở Mỹ tháng 11 năm 2015 và bị rớt. Từ đó, Lộc thường xuyên dò tìm các trung tâm tư vấn du học vì cảm giác trong em vẫn còn chút e dè . Tình cờ vào một ngày cuối tháng 4 năm 2016, Lộc được biết Eduline đang tổ chức hội thảo trường Angelo, Texas ở Hà Nội. Và có cả Ban giám hiệu nhà trường Angelo về Hà Nội, Lộc đã rất hứng thú và gọi điện đến trung tâm hỏi tình hình. Lộc muốn đăng ký hội thảo ở Sài Gòn để tìm hiểu kỹ hơn. Trong quá trình tìm hiểu, Lộc được các anh chị ở Eduline tư vấn có học bổng 60% và đã Lộc không khỏi băn khoăn đăng ký và apply hệ thạc sỹ.

Phải nói là quá trình xử lý hồ sơ cho Lộc rất vất vả, vì e ý đã từng rớt visa 1 lần, cộng thêm IELST của e thì chỉ được 5.5. Lộc sẽ được học khóa học tiếng anh 7 tuần ở trường Angelo trước sau đó sẽ học chuyên ngành Truyền thông mà e ý thích thú. Thấy niềm đam mê quá lớn của e dành cho nước Mỹ, tất cả mọi người đều nhủ rằng, sẽ cố gắng tập trung cho Lộc một cách tốt nhất giúp e thành công. Không ngoại  lệ, e Lộc cùng anh chị ở văn phòng Mỹ hàng ngày ôn luyện visa cho e, với khung giờ ở Việt Nam thì 9h sáng là tối ở Mỹ. Bao nhiêu khó khăn cuối cùng đúc kết lại thành quả to lớn. Lộc bây giờ đã ở Mỹ với tất cả niềm vui, hạnh phúc không thể nào diễn tả thành lời.

Chúc mừng em, chúc em sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời ở Mỹ, và sau này sẽ trở thành doanh nhân thành đạt về phục vụ gia đình và quê hương em nhé.