Giới thiệu

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế và Đào tạo Eduline hoạt động dưới sự quản lý củaSở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (theo giấy phép số7080/CN – Sở GD&ĐT). 

Trong những năm qua Eduline cùng đội ngũ các chuyên viên tư vấn trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. 

Mục tiêu dài hạn của Eduline là trở thành thương hiệu mạnh, uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn hồ sơ xin học bổng bán phần giá trị cao và học bổng toàn phần tại nhiều quốc gia trên thế giới nhằm mục đích tạo cơ hội cho các em học sinh, sinh viên được học tập, trải nghiệm hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế và xúc tiến trao đổi văn hóa Việt Nam với các quốc gia khác. 

 

Eduline  Academy cũng đã liên kết với các giáo sư từ nhiều trường Đại học hàng đầu thế giới, đã hướng dẫn thành công nhiều học sinh, sinh viên xin học bổng và nhập học tại các vùng tiểu bang khác nhau của Mỹ và nhiều quốc gia khác.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA EDULINE?

Có thể các bạn sẽ tự hỏi: mình nên tự làm hồ sơ du học, hay nên chọn công ty Eduline là công ty tư vấn du học cho mình?

Chúng tôi cần chia sẻ với các bạn rằng rất nhiều du học sinh xuất sắc cùng các phụ huynh hiểu biết, dầy dạn kinh nghiệm đã không ngần ngại chọn công ty của chúng tôi là đại diện để xin học, xin visa du học và sau đó, tiếp tục giới thiệu bạn bè, người thân cùng sử dụng dịch vụ của Eduline.

Vậy đây là những lý do:

1Eduline có kiển thức tốt

Eduline có hiểu biết toàn diện về hệ thống giáo dục, chính sách visa, như cầu nhân lực của Việt Nam và các nước, nên có thể tư vấn chính xác về nơi nào cần đến, ngành nào cần học, học ra làm gì… và các thủ tục liên quan một cách chính xác, chuyên nghiệp;

2Eduline là đại diện rất nhiều trường

Eduline là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường uy tín, thứ hạng cao ở tất cả các bậc học phổ thông, cao đẳng, đại học tại  Mỹ,  Canada, Hàn Quốc, Châu Âu... , vì vậy, chúng tôi có thể xin học cho học sinh dễ dàng và học sinh được hưởng các ưu đãi mà nhà trường dành cho học sinh công ty Eduline;

3Tỷ lệ visa được cấp cao

Tại Eduline, visa du học được cấp so với tỷ lệ hồ sơ nộp xin visa du học với tỉ lệ đạt cao.

4. Minh bạch về tài chính

Các chi phí được liệt kê rõ ràng, đầy đủ, chính xác và du học sinh quyết định về các chi tiêu trong quá trình làm hồ sơ xin học, visa du học;

5. Nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện

Đội ngũ nhân viên Eduline được đào tạo chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ tư vấn của sở giáo dục, có kinh nghiệm lâu năm và rất cởi mở, thân thiện với học sinh và phụ huynh.

6. Eduline hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình sinh viên đi du học

Du học sinh được công ty Eduline, hỗ trợ trong suốt quá trình du học, điều mà rất ít công ty tư vấn du học có thể làm được;

7. Eduline chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và định cư ở nước ngoài

Những thông tin này rất có ích đối với các du học sinh có nguyện vọng làm thêm, hoặc xa hơn, định cư khi đủ điều kiện. Nhiều học sinh của chúng tôi đã du học thành công, hiện đang làm việc hoặc đã định cư tại nước ngoài.

 

VẬY KHI NÀO BẠN NÊN TỰ LÀM HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC?

 Theo chúng tôi, bạn chỉ nên tự làm hồ sơ khi bạn hiểu rõ và rất rõ, hiểu tổng thể và chi tiết về nơi bạn cần đến, trường bạn cần học, ngành bạn dự định học trong so sánh với nước khác- trường khác- ngành khác; và khi bạn nắm rất rõ các trình tự và yêu cầu về xin học – xin visa du học để chắc chắn là bạn:

- Không bị từ chối nhận học

Bị từ chối học là điều rất dễ xảy ra nếu hồ sơ của bạn thiếu, không hợp lệ, gửi chậm, gửi không đúng cách, hoặc thậm chí đơn giản là CV không đủ thuyết phục!

- Không quá tốn kém thời gian và tiền bạc

Sẽ tốn kém gấp đôi, gấp 3 khi tự làm hồ sơ du học cũng là điều rất dễ xảy ra, do các sai sót trong hồ sơ khiến bạn phải gửi hồ sơ đi đi lại lại, hoặc bạn đang phải học thi mà vẫn phải lo ba vụ hồ sơ xin du học làm phân tán tư tưởng…

- Không trượt visa du học

Trượt visa là điều thường xuyên xảy ra với các du học sinh tự làm hồ sơ, do nhiều khi các bạn không tránh được những sai sót sơ đẳng trong hồ sơ xin visa du học. Một khi trượt visa, bạn khó khăn trong lần xin visa lần 2, và với một số lỗi đã mắc thì là hoàn toàn không thể cứu vãn.

Cần lưu ý rằng các website của nhà trường, bộ di trú hay các công ty tư vấn du học chỉ có thể đưa ra các quy định chung, mang tính nguyên tắc, mang tính điển hình cho nhiều trường hợp. Trong thực tế, mỗi hồ sơ du học là một hoàn cảnh học tập, tài chính, xã hội và gia đình cụ thể và cần được xử lý dựa trên cả những nguyên tắc- chỉ dẫn chung trên đây, lẫn những yếu tố cá nhân- chi tiết cụ thể của hồ sơ đó. Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình, Eduline hoàn toàn có thể giúp các bạn tránh được các rủi ro và toại nguyện ước mơ du học.