EDULINE VỚI TRIỂN LÃM GIÁO DỤC TOÀN CẦU VIỆT NAM (VIETNAM GLOBAL EDUCATION FAIR)

trien-lam-giao-duc-toan-cau-viet-nam-hoc-bong-du-hoc-my

Triển lãm giáo dục toàn cầu Việt Nam

Khác với những triển lãm du học thông thường, GEF Vietnam là triển lãm du học có sự đa dạng quốc tế lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay. Chuỗi triển lãm GEF tạo ra cơ hội hiếm có dành cho học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, chuyên viên cao cấp và các chuyên gia giáo dục, tìm hiểu mọi cơ hội du học trên toàn thế giới. Các trường trung học, đại học và viện nghiên cứu quốc tế đại diện cho nền giáo dục chất lượng cao của hơn 10 quốc gia đã góp mặt vào chương trình bao gồm: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Ý, Đức, Trung Quốc, Azerbaijan, Ấn Độ, Malaysia, Hong Kong và Singapore…

Eduline là đại diện tuyển sinh chính thức của Khoa Kinh tế D’Amore – McKim thuộc Trường Đại học Northeastern – trường nằm trong top 50 học viện nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ (theo US News and Word Report, 2014).

chung nhan cua eduline

                                          Chứng nhận đại diện của Eduline

Đại học Northeastern University, thuộc danh sách những trường Đại học danh tiếng bậc nhất nước Mỹ với các thành tích xuất sắc:

Đại diện trường Northeastern University tới thăm văn phòng Eduline

        Đại diện trường Northeastern University tới thăm văn phòng Eduline

–   Xếp hạng 49 quốc gia (theo US News and World Report, 2013)

–   Đứng thứ 5 tại Mỹ và số 1 tại Boston về tỷ lệ sinh viên nhận được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp chương trình MBA, theo The US News.

–   Đứng thứ 2 trong danh sách những trường Đại học đang phát triển mạnh mẽ nhất

–   Đứng thứ 1 trong việc cung cấp những chương trình thực tập tốt nhất cho sinh viên

–   Xếp hạng thứ 9 về trường Đại học đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tốt nhất tại Mỹ

–   Xếp thứ 19 tại Mỹ về chương trình đào tạo Cử nhân Kinh tế đối ngoại.

–   Nằm trong top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới.

Với vai trò đại diện, Ban tư vấn của trung tâm đã giới thiệu hai chương trình mới của Northeastern tại triển lãm là: Chương trình dự bị Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Graduate Certificate in Business Administration) và Quản lý chuỗi cung ứng (Graduate Certificate in Supply Chain Management).

Đây là những chương trình có thời gian đào tạo ngắn, kéo dài khoảng 8 tháng và cho phép sinh viên có thể chuyển tiếp các tín chỉ đã hoàn thành sang chương trình MBA hoặc Master tại Đại học Northeastern. Chương trình phù hợp với sinh viên muốn có những bước khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp của mình hoặc những bạn muốn trải nghiệm với chương trình dự bị trước khi quyết định học tiếp lên hệ Thạc sĩ.

Đặc biệt, chỉ cần hoàn thành khóa học 8 tháng này, sinh viên có thể nộp hồ sơ xin visa OPT (Visa cho phép làm việc với thời hạn 12 tháng tại Mỹ). Một chương trình ngắn hạn, khá mới mẻ và nhiều chính sách ưu đãi như vậy chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sinh viên trong thời gian tới. Các em sinh viên quan tâm có thể liên hệ với trung tâm tư vấn Eduline – Đại diện chính thức của Northeastern để được tư vấn chuyên sâu hơn về các khóa học này.

Cùng Eduline điểm qua một số hình ảnh diễn ra tại triển lãm:tu-van-hoc-bong-du-hoc eduline

tu-van-hoc-bong-du hoc-edulinetu-van-hoc-bong-du-hoc-eduline

hoc-bong-du-hoc-eduline-hoc-bong-du-hoc-toan-phan

     Các tư vấn viên trẻ trung, năng động của Eduline

Ban tư vấn của trung tâm rất vui vì đã được tham gia triển lãm và có cơ hội cùng các em sinh viên chia sẻ những thông tin về những chương trình mới của Northeastern cũng như giải đáp những vấn đề liên quan tới việc du học. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà các anh chị tư vấn viên chia sẻ, các em có thể chuẩn bị một hành trang thật vững chắc cho con đường du học sắp tới của mình.

hoc-bong-du-hoc-toan-phan-hoc-bong-du-hoc-toan-phan-my

Hẹn gặp lại các em ở những triển lãm tiếp theo mà Eduline sẽ tham gia nhé!

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters