EDULINE TẠI HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM GIÁO DỤC ĐA QUỐC GIA DO NAFSA TỔ CHỨC

Tháng 5 năm 2015, Văn phòng đại diện Công ty TNHH Hợp Tác Quốc Tế và Đào Tạo Eduline tại Hoa Kỳ -  thành viên chính thức của NAFSA, đã tham dự Hội nghị triển lãm giáo dục đa quốc gia do Hiệp hội tổ chức.

Hiệp hội giáo dục Quốc tế NAFSA được sáng lập vào năm 1948, với vai trò là Hiệp hội quốc gia hỗ trợ sinh viên quốc tế (National Association of Foregin Student Advisers) nhằm thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp của các trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ với nhiệm vụ chính là hỗ trợ và cố vấn cho 25.000 sinh viên quốc tế học tập tại Hoa Kỳ sau Thế chiến thứ II. Các viện nghiên cứu, các cơ quan chính phủ, và các tổ chức tư nhân kết hợp để hình thành NAFSA đều biết rằng sinh viên muốn được đáp ứng các nhu cầu về kiến thức và năng lực đặc thù.Quy mô của hiệp hội đã nhanh chóng mở rộng để thu hút các học viên, các chuyên gia Anh ngữ, và các tình nguyện viên cộng đồng – những người đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sinh viên Quốc tế thích nghi với các trường cao đẳng cộng đồng ở Hoa Kỳ.
Năm 1990, số du học sinh ở Hoa Kỳ đã đạt đến con số 400.000, trong đó có 6.400 thành viên của NAFSA ở 1.800 cơ sở và số học sinh Hoa Kỳ đi du học cũng tăng lên.

Hội nghị được NAFSA tổ chức thường niên vại Boston, Massachusett, là một trong những sự kiện giáo dục lớn nhất thế giới, quy tụ nhiều quốc gia tham gia. Hội nghị năm nay đã thu hút các chuyên gia giáo dục quốc tế từ hơn 100 quốc gia tập trung tại Boston – cùng tìm hiểu, kết nối và khám phá những chân trời mới trong giáo dục Quốc tế.

Cùng điểm qua một số hình ảnh của Eduline với  Hội nghị triển lãm giáo dục đa quốc gia năm 2015: