EDULINE LÀ KHÁCH MỜI CỦA TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC CAMBRIDGE

Tại buổi Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới của Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG New Product Launch) được tổ chức tại Hà Nội ngày 05 tháng 11 năm 2015 vừa qua, Eduline đã tham dự với vai trò khách mời và đối tác tiềm năng của CEG.

hoc-bong-du-hoc-toan-phan-eduline

CEG là tên gọi viết tắt của Cambridge Education Group – Tập đoàn giáo dục Cambridge, được thành lập từ năm 1952. CEG đã và đang cung cấp các chương trình giáo dục sáng tạo, có chất lượng cao và rất nhiều chương trình Anh ngữ khác. CEG cũng đã hỗ trợ cho hàng ngàn sinh viên bước vào các trường Đại học hàng đầu thế giới.

ONCAMPUS là một tổ chức thuộc Tập đoàn giáo dục Cambridege, hoạt động thành công tại Anh, mỗi năm đều giới thiệu hàng ngàn sinh viên Quốc tế tiếp cận chương trình giáo dục tại các trường Đại học Anh Quốc. Tại Châu Âu, tổ chức là một đối tác chiến lược với Đại học Amsterdam, một học viện nằm trong top 50 của thế giới. Tại Hoa Kỳ, ONCAMPUS cũng được thành lập với sự hợp tác của Trường cao đẳng Wheelock ở Boston, Trường cao đẳng công lập Morisville – thành viên của hệ thống 64 Trường đại học công lập New York (SUNY) và Trường Đại học Nam Texas.

hoi thao hoc bong du hoc my

Khung cảnh hội trường trước khi diễn ra hội thảo

Trong khuôn khổ buổi ra mắt lần này, CEG đã giới thiệu đến các khách mời hai chương trình trọng điểm là chương trình ONCAMPUS Hullvà ONCAMPUS Cal State Monterey Bay.

hoc bong du hoc toan phan cung eduline

ONCAMPUS Hull cung cấp các chương trình Dự bị đại học với ngành Kinh doanh và Kỹ thuật cho sinh viên Quốc tế cần trình độ tiếng Anh cao và chuẩn bị điều kiện học tập thật tốt trước khi bước vào các chương trình cử nhân chính thức tại Đại học Hull, nước Anh. Sinh viên sẽ được trải nghiệm chất lượng giáo dục cao, đặc biệt rất phù hợp với nhu cầu của sinh viên quốc tế để đảm bảo các em luôn chuẩn bị tư tưởng để thành công với chương trình đạo tạo tại Hull mà mình đã lựa chọn. Đợt tuyển sinh đầu tiên cho chương trình này vào tháng Giêng năm 2016.

 

hoi-thao-hoc-bong-du-hoc-my

Mr.Jonathan Whitehouse – Giám dốc tuyển sinh khu vực Đông Á đang giới thiệu chương trình ONCAMPUS Hull

ONCAMPUS Cal State Monterey Bay là đối tác với Trường đại học California State, Monterey Bay (CSUMB), một trong 23 cơ sở thuộc Hệ thống trường Đại học công lập California. Sinh viên sẽ sinh sống và học tập tại CSUMB, một trường đại học công lập nằm trên bán đảo Monterey xinh đẹp của California. ONCAMPUS Cal State Monterey Bay sẽ cung cấp cho sinh viên Quốc tế những kinh nghiệm học tập nghiêm ngặt và đúng chuẩn Hoa Kỳ trong một môi trường an toàn và đảm bảo, cho phép sinh viên đạt được thành công với việc học tập tại đất nước này. ONCAMPUS Cal State Monterey Bay sẽ hỗ trợ cho sinh viên Quốc tế muốn đạt được trình độ tiếng Anh cao và chuẩn bị học trước khi chuyển tiếp vào CSUMB để hoàn thành văn bằng của mình. Đợt tuyển sinh đầu tiên cũng bắt đầu vào tháng Giêng năm 2016.

 

hoc-bong-du-hoc-toan-phan-cung-eduline-hoc-bong-du-hoc-my

Mr. Jach Zissler – Giám đốc Sales và phụ trách tuyển sinh các chương trình tại Hoa Kỳ tại khu vực Đông Nam Á với chương trình ONCAMPUS Cal State Monterey Bay        

 

tu-van-hoc-bong-du-hoc-toan-phan-my

                             Các chuyên viên tư vấn của Eduline tham dự hội thảo