DU HỌC - CHUYỆN SẼ DỄ DÀNG HƠN NẾU BẠN BIẾT CÁCH

Du học - Chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết cách

Nhắc đến du học, nhiều người liên tưởng đến những khó khăn to lớn sẽ phải đối mặt: Từ vấn đề học lực, ngoại ngữ, chi phí học tập,... Tuy nhiên, nếu thực sự biết cách, du học là chuyện không hề khó và chẳng dành riêng cho bất kì ai.

Trước đây, khi nói về du học sinh, người ta nghĩ vẫn thường có 2 trường hợp của “con nhà người ta” mới có cơ hội: Một là học sinh xuất sắc đạt học bổng toàn phần trị giá hàng tỷ đồng từ các trường danh tiếng trên thế giới, hai là, hội “con nhà giàu” tự bỏ tiền túi với điều kiện kinh tế “khủng". Tuy nhiên, tư duy đó hiện tại đã có phần nào “lỗi thời" khi có sự xuất hiện của một chính sách mới: Học bổng hỗ trợ cộng đồng.

Với chính sách này, dù kết quả học lực của bạn ở mức trung bình, khá hoặc ngay cả khi điều kiện kinh tế không cho phép, bạn hoàn toàn có thể tìm được một suất học bổng cho riêng mình và đảm bảo đậu Visa 100% nếu biết cách.

“Em nhận được thư cấp học bổng chỉ sau 2 tuần nộp hồ sơ, Em không ngờ lại có được học bổng nhanh chóng như vậy. Em chân thành cảm ơn Eduline và nhà trường đã thiết lập nên chương trình học bổng này” - Lê Nguyên Phương - THPT chuyên sư phạm Hà Nội, cô nàng đạt học bổng 90% Đại học Northern Kentucky - Mỹ ngành ngôn ngữ Anh chia sẻ về thành công của bản thân. Trước đó, Nguyên Phương cũng đã thử sức nhiều phương án săn học bổng du học. Tuy nhiên, chi phí còn lại phải chi trả vẫn rất cao. Sau khi bàn bạc với gia đình, Nguyên Phương đã quyết định lựa chọn đăng ký nộp hồ sơ tại Eduline. Cô đã nhanh chóng chinh phục ước mơ khi có sự hỗ trợ tận tình và thấu đáo trong  từng bước đi từ Eduline.

 

Chú Châu Nhân - phụ huynh em Đào Thị Xuân Mai - THPT Trương Vĩnh Ký - Long Khánh - Đồng Nai chia sẻ về hành trình xin học bổng đầy nỗ lực của con gái:“Lúc đầu tôi không  tin có học bổng dễ dàng. Tôi đi hỏi hết các trung tâm tư vấn du học thì họ nói không có học bổng. Tình cờ gia đình tôi được giới thiệu về Eduline và sau một thời gian tìm hiểu thông qua các cựu học sinh ở Eduline, gia đình tôi hoàn toàn yên tâm về quyết định này. Niềm vui trọn vẹn hơn khi con gái tôi vừa đạt học bổng và visa du học Mỹ . Tôi cám ơn Eduline rất nhiều !


Làm thế nào để có thể nắm bắt cơ hội từ chương trình học bổng hỗ trợ cộng đồng? Đến với Eduline, mọi thiếu sót và kinh nghiệm của bạn sẽ được cải thiện. Với chương trình hợp tác đặc biệt này, sinh viên Việt Nam thay vì phải đóng mức học phí quốc tế lại được hưởng quyền lợi về học phí như một sinh viên người bản địa (dành cho học viên có kết quả học lực trung bình & khá) đến giành được học bổng mang giá trị toàn phần 100% khi đạt kết quả tốt với chương trình IELTS và SAT. Số lượng học bổng không giới hạn, không cạnh tranh, không yêu cầu nhiều điều kiện đi kèm như hoạt động ngoại khóa, bài luận.


Chương trình chỉ có tại Eduline với sự đồng hành từ các nhà quản lý giáo dục trong nước của các trường Đại học, THPT tham dự cùng Giáo sư quốc tế đến từ các trường Đại học lớn tại Mỹ, Hàn Quốc.

Hãy tạo cơ hội cho bản thân lấy ngay suất học bổng hấp dẫn này khi tham dự sự kiện “Bệ phóng ước mơ du học: “Rinh" ngay học bổng toàn phần" tại Eduline. Không chỉ được lắng nghe những chia sẻ quý giá từ các giáo sư quốc tế, nhà quản lý giáo dục trong nước và cựu học sinh-sinh viên thành công đi trước, người tham dự còn có cơ hội nhận những quà tặng hấp dẫn như:  Nhận suất học IELTS / SAT miễn phí, nhận voucher hỗ trợ 20% học phí IELTS/SAT, suất học bổng Thạc sỹ trị giá 100% học phí trong suốt quá trình học. Đăng ký tham dự hội thảo ngay tại đây: http://bit.ly/Ho-Tro-Hoc-Bong-Cong-Dong-FB-Post1