SINH VIÊN VŨ XUÂN QUANG VỚI HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NGA

Vũ Xuân Quang là một trong số nhiều trường hợp xuất sắc đạt được học bổng toàn phần sau khi được Eduline tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin học bổng. Khi đang là sinh viên năm nhất Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội, Quang đã thử sức mình và đã chiến thắng chính mình khi giành được học bổng toàn phần Châu Âu. Điểm đến mà Quang lựa chọn là thành phố Moskvow xinh đẹp của Nga.

Quang sinh năm 1991, học xong lớp 12 Quang thi đậu Đại học Công nghiệp, thấy không thích thú ngành Công nghệ thông tin, Quang thi đại học lần nữa.
Quang sinh ra và lớn lên ở Đô Lương, Nghệ An, với sự cần cù, chăm chỉ, Quang là học sinh tiêu biểu của trường và cũng là niềm tự hào của gia đình.

Quang chia sẻ : "Ước mơ du học những môn nghiên cứu của Quang nhen nhóm từ lớp 11 , và bạn lựa chọn ngành Vật lý của Đại học Khoa học tự nhiên, vì có sự đam mê đã giúp Quang lựa chọn sáng suốt. Thành công hơn là sau kỳ 1 năm thứ nhất, Quang đã thực hiện giấc mơ du học 1 cách nhanh chóng. Gia đình Quang không không được khá giả , nên được học bổng toàn phần Quang đã tích cóp được rất nhiều". Không những thế suốt 3 năm học ở Đại học Xây dựng Moskva kỳ nào Quang cũng giành được học bổng của trường vì học lực vượt trội. 
Được học và sống ở 1 môi trường mới, giúp Quang trưởng thành hơn, chi tiêu hợp lý hàng năm Quang gửi tiền học bổng về cho gia đình. Những lúc nhớ nhà, Quang cùng các bạn du học sinh Việt Nam tổ chức đi picnic, tham quan nhiều vùng miền mới, khám phá và trải nghiệm.

Để có những sự chia sẻ hữu ích từ các du học sinh đã đi học thành công giúp các bạn đang săn tìm học bổng du học, Eduline sẽ hỗ trợ hết sức 24/24 những băn khoăn, lo lắng của các bạn.

 

Ban biên tập

Eduline Sholarship Hunters