Đoàn công tác của Eduline Academy đến thăm và làm việc tại trường đại học Yonsei- Hàn Quốc

Ngày 5/4- 9/4/2017, Eduline Academy đã có chuyến thăm và làm việc tại các trường đại học nổi tiếng Hàn Quốc. Điểm dừng chân đầu tiên là trường đại học Yonsei.

Trường đại học Yonsei được thành lập vào 10/4/1885, là một trường đại học tư thục lâu đời của Hàn Quốc. Trường vinh dự lọt top 3 đại học tại Hàn Quốc (theo xếp hạng của UniRank – Trang xếp hạng các cơ sở các trường đại học được công nhận tại Hàn Quốc, năm 2018). Đây là một trong mười hai trường đại học duy nhất của Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng chất lượng các trường đại học, nằm trong top 300 trường tốt nhất thế giới (theo ARWU World University Ranking 2017), xếp hạng #106 trên toàn thế giới (theo xếp hạng của QS World University Rankings năm 2018).

Tại buổi làm việc với trường đại học Yonsei, đoàn công tác Eduline đã được các thầy hiệu trưởng, hiệu phó trường Yonsei đón tiếp nhiệt tình và chu đáo.

Tham dự chuyến đi bao gồm: ban lãnh đạo Sở giáo dục cùng có thầy cô trong ban giám hiệu trường THPT Kim Liên, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Trãi- Ba Đình, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Việt Đức cùng giám đốc Eduline Academy.

Đoàn đã có cơ hội tiếp xúc và làm việc với Dr. Jonghwa Hong - Hiệu trưởng trường đại học Yonsei, Dr. Doowon Lee - Hiệu phó thường trực phụ trách quan hệ quốc tế, Dr. Micheal Kim - Hiệu phó điều phối quan hệ quốc tế cùng các thầy cô trưởng khoa của trường.

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã trao đổi thông tin hợp tác: trường đại học Yonsei- văn phòng Eduline. Thầy hiệu trưởng Jonghwa Hong đã có bài phát biểu về tiềm năng phát triển của Việt Nam trong tương lai, ông khẳng định, Việt Nam cũng sẽ có những bước phát triển như Hàn Quốc. Điều này phụ thuộc vào công cuộc giáo dục giới trẻ và Hàn Quốc nói chung, đại học Yonsei nói riêng sẵn sàng tạo các điều kiện tốt nhất để giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Cùng với đó là việc chia sẻ về các học bổng đang có - sắp có giành cho sinh viên nhằm nâng cao chất lượng và số lượng sinh viên du học tại trường giữa hai bên. Các mức học bổng đa dạng hơn tạo điều kiện cho các bạn du học sinh có nhiều cơ hội hơn.

Giám đốc Eduline trao đổi trực tiếp với đại diện trường đại học Yonsei

Khoa Underwood giới thiệu về các chương trình học bổng sắp tới

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng thầy hiệu trưởng Ph.D Yong-Hak Kim cùng các thầy trưởng khoa

Cùng điểm qua ảnh của đoàn công tác tại đại học Yonsei:

Thư viện quốc tế cơ sở Songdo

Đại học Yonsei qua ống kính của đoàn công tác

Đoàn công tác chụp ảnh tại thư viện quốc tế

Cảm ơn các bạn đã theo dõi tin tức trên website eduline.edu.vn. Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin học bổng hấp dẫn tại đây, cùng Eduline săn học bổng cực lớn cho các kỳ du học tới đây!

-------------------------------------------------

- Trụ sở chính Eduline : Tầng 11, tòa nhà Sở công nghệ thông tin và truyền thông,số 1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội. /Hotline: 094862345

- Địa chỉ Eduline chi nhánh tại Đà Nẵng : 128A Lý Tự Trọng, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng/ Hotline : 0903 265 486.

- Địa chỉ Eduline chi nhánh tại HCM: Phòng số 9, số 3 công trường Quốc tế, Phường 6, Quận 3, TP HCM/ Hotline 0904.982.98

Ban biên tập- tổng hợp

Eduline Scholarship Hunter