ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH KHU VỰC ĐÔNG NAM Á TRƯỜNG CAO ĐẲNG NIAGARA TỚI THĂM VĂN PHÒNG EDULINE

Ngày 01 tháng 03 năm 2016, ông Eric Jin, Giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á từ Trường Cao đẳng Niagara Canadda đã tới thăm và làm việc tại văn phòng Eduline.

Trong buổi gặp gỡ lần này, ông Eric đã giới thiệu các chương trình đào tạo Đại Học và Sau Đại Học tại Niagara với các ngành đào tạo thế mạnh như: Khách sạn và Du lịch, Ẩm thực, Sản xuất rượu và Bia; Kinh doanh; Truyền thông, máy tính và công nghệ thông tin… Sinh viên tốt nghiệp từ Niagara đạt 89% mức độ hài lòng từ các doanh nghiệp trên tổng số sinh viên có trình độ cao đẳng mà họ từng tuyển dụng, cao hơn mức trung bình của Bang.

Bên cạnh đó còn phải kể tới Chương trình đào tạo tiếng Anh và Chương trình tiếng Anh du học hè 2016. Chương trình giúp các em phát triển kỹ năng nói chính xác và lưu loát thông qua xây dựng vốn từ vựng, ngữ pháp đàm thoại cũng như phát âm và sử dụng thành ngữ tiếng anh giao tiếp hàng ngày.

Niagara là được đánh giá là một trong những trường cao đẳng hàng đầu ở Ontario.Ngôi trường được gắn liền với một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Trong những năm qua, Niagara đã đào tạo hơn 15,000 sinh viên bán thời gian và 10,000 sinh viên toàn thời gian trong đó có hơn 1,200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

Ông Eric cũng cho biết thêm, Niagara thuộc mạng lưới liên kết với Ngân hàng Scotiabank – một trong những ngân hàng lớn nhất tại Canada. Việc liên kết này sẽ giúp sinh viên rút ngắn thời gian chờ xin visa từ 6 tháng xuống còn 2 tháng thông qua việc tham gia vào Chương trình chứng thư đầu tư bảo đảm của ngân hàng này.

Đặc biệt, đại diện phía Niagara cũng thông tin về các suất học bổng và những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho sinh viên của Eduline.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo và học bổng vui lòng liên hệ Trung tâm tư vấn du học Eduline.

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters