ĐẠI DIỆN TRƯỜNG NEW WESTMINTER TỚI THĂM VĂN PHÒNG CÔNG TY EDULINE TẠI HÀ NỘI

Ngày 15/10/2015, ông Trevor Gee – Phó Tổng Giám Đốc đại diện trường New Westminter tại Canada đã tới thăm văn phòng công ty Eduline.

Thông qua buổi gặp gỡ, ông Trevor muốn giới thiệu đến Ban tư vấn và nghiên cứu hô sơ xin học bổng Eduline những thông tin về nền giáo dục Canada nói chung và trường New Westminster ở British Columbia nói riêng, cùng với các bậc học và yêu cầu nhập học của trường.

New Westminster là một cộng đồng Canada thu nhỏ, là thành phố lâu đời của British Columbia với những cư dân thân thiện, công viên trong lành, các cửa hàng hiện đại và các tòa nhà lịch sử đáng chiêm ngưỡng. Brishtish Columbia cũng là khu vực ấm áp nhất Canada, chỉ cách Vancouver 10 phút lái xe. Chính vì vậy, đây cũng được xem là nơi lý tưởng, an toàn và thoải mái để sinh sống và làm việc. Trường trung học New Westminter là một trong những trường trung học lớn nhất và được trang bị đầy đủ nhất trong khu vực gồm các phòng học đa phương tiện, một sân thể thao, một sân trượt băng, một rạp hát chuyên nghiệp 3.000 chỗ ngồi và các phòng học chuyên biệt cho các môn khoa học hoặc nghệ thuật. Trường hiện cung cấp các bậc học từ mẫu giáo tới trung học phổ thông và các chương trình bổ trợ tiếng Anh ESL để nâng cao khả năng ngoại ngữ cho các em.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra thân mật, cởi mở với những trao đổi thẳng thắn cùng thiện chí mang tính xây dựng và thiện chí hợp tác cao. Cuối buổi, Giám đốc công ty Eduline và đại diện trường đã đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên nhằm đem lại cho các em những cơ hội học bổng giá trị cao nhất, đặc biệt là các chương trình du học hè vô cùng hấp dẫn để các em được trải nghiệm môi trường học tập tại đất nước Canada xinh đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ vừa qua:

Ông Trevor đang giới thiệu về các chương trình của trường West Minster

Đại diện trường West Minster và Eduline

Hãy ghé thăm website thường xuyên để không bỏ lỡ các cơ hội học bổng giá trị cao từ trường New Westminster và các chương trình khác mà Eduline đang cung cấp và cập nhật các tin tức liên quan tới du học bạn nhé.

 

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm  tư vấn du học Eduline, trực thuộc Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế và Đào tạo Eduline – thành viên của Tổ chức giáo dục toàn cầu Ellacy Global , có trụ sở chính tại vùng Washington D.C, Hoa Kỳ, được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp tại Mỹ, Canada và Việt Nam. Eduline – Ellacy đã liên kết với hơn 300 trường ở Mỹ và hơn 100 trường tại các Quốc gia khác để thiết lập và phát triển nhiều chương trình học có ý nghĩa và lâu bền cho học sinh quốc tế, tạo điều kiện cho các học sinh từ các nền văn hóa khác nhau được trải nghiệm hệ thống giáo dục chất lượng Quốc tế. Eduline - Ellacy cũng liên kết với các giáo sư từ các trường đại học hàng đầu và đã hướng dẫn thành công hàng trăm học sinh, sinh viên xin học bổng và nhập học tại các vùng tiểu bang khác nhau của Mỹ, Úc và Canada.

 

Chính sách hỗ trợ sinh viên Việt Nam là thế mạnh của Eduline:

  • Xin học bổng ưu đãi nhất cho sinh viên

  • Eduline hỗ trợ việc xin bổ túc tiếng Anh miễn phí cho Sinh Viên Việt Nam

  • Hỗ trợ lựa chọn nhà người bản xứ phù hợp nhất với các sinh viên, tìm hiểu văn hóa mới, giải quyết mâu thuẫn và phiên dịch

  • Hỗ trợ tư vấn thông tin tuyển dụng- việc làm

  • Các dịch vụ đưa đón, bảo trợ, sắp xếp thủ tục nhập học, thực tập, cơ hội định cư, mua nhà, sắp xếp các chuyến đi thăm thân cho phụ huynh, dịch vụ giúp phụ huynh tìm các dự án đầu tư để xin thẻ xanh EB5…

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ VÀ ĐÀO TẠO EDULINE

Address : Tầng 10, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Phone :  04 3555 1635 | 094 862 2345              |               Email: info@eduline.edu.vn