CHUỐI HỘI THẢO TRỰC TIẾP PHỎNG VẤN XIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CÙNG THẦY HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP ANGELO - HOA KỲ

Trong tháng 4 năm 2016, Công ty TNHH Hợp tác và Đào tạo Eduline đã tổ chức thành công chuỗi Hội thảo "Trực tiếp phỏng vấn xin hỗ trợ tài chính cùng thầy Hiệu trưởng Trường Đại học công lập Angelo - Hoa Kỳ". Đại diện nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan đã tới thăm và chia sẻ với các em học sinh tại một số trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội và tổ chức hội thảo tập trung tại Hội trường Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Chuỗi hội thảo được tổ chức nhằm mục đích xúc tiến Chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên Việt Nam mà Eduline là đại diện tuyển sinh hợp pháp duy nhất tại Việt Nam cho chương trình này. Tổng trị giá quỹ hỗ trợ tài chính nói trên lên tới 10 triệu USD/ năm, được trao cho những sinh viên tiêu biểu, có nguyện vọng học tập đích thực.

Chương trình hội thảo đã diễn ra thành công, theo đúng kế hoạch và được nhận sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên cùng Ban giám hiệu các trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Trường THPT Phan Đình Phùng, Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Trường THPT Thăng Long...

Các bạn học sinh đã được trải qua một khoảng thời gian giao lưu vô cùng bổ ích và lý thú, nhiều bạn còn được nhận về cho mình những phần quà do ban tổ chức trao tặng.

Đặc biệt, buổi Hội thảo tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Ban giám hiệu Trường Đại học công lập Angelo và đại diện tuyển sinh là Tổ chức giáo dục toàn cầu Ellacy và Trung tâm tư vấn du học Eduline đã trực tiếp giải đáp các vấn đề mà học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh quan tâm. Các bạn có nguyện vọng được học tập tại Angelo cũng đã tư vấn hồ sơ xin hỗ trợ tài chính được phỏng vấn trực tiếp với phía nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh từ chuỗi hội thảo:

Mở đầu chiến dịch là Hội thảo tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Nội

... với các em học sinh Trường THPT Phan Đình Phùng - Hà Nội

... tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Đông - Hà NộiTS. Brian J. May - Hiệu trưởng Trường đại học công lập Angelo đang chia sẻ cùng các bạn học sinh trường Chuyên Nguyễn HuệTS. Clifton T. Jones đang giải đáp câu hỏi của các bạn học sinh quan tâm tới ngành Kinh Doanh

Đoàn đại biểu tới thăm và chia sẻ thông tin chương trình với các bạn học sinh Trường THPT Thăng LongBan Giám Hiệu Trường Đại học công lập Angelo đang giải đáp câu hỏi của phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới chương trình.

Ban tổ chức và Ban giám hiệu Trường Đại học công lập Angelo cùng các em học sinh chụp ảnh lưu niệm

Eduline sẽ ngày một nỗ lực hơn nữa để đem lại nhiều cơ hội học bổng hơn cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Hẹn gặp bạn tại các hội thảo tiếp theo.

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters