CHÚC MỪNG TÂN SINH VIÊN ANGELO, MỸ - DIỆP KHẢ HÂN

Trong suốt quá trình tìm hiểu du học Mỹ, mình đã phân vân rất nhiều trường , lúc đầu mình lựa chọn học ở Chicago, nhưng sau tìm hiểu thì thấy phí học và phí sinh hoạt rất mắc. Sau thời gian tìm hiểu qua quảng cáo, thì mình được biết đến Eduline có update học bổng ở trường ASU, Texas. Mình bàn với gia đình rất nhanh thôi và đưa ra quyết định theo học chọn ASU. Khó khăn của mình là tiếng anh mới chỉ có Ielts 5.5, nên lúc được các chị ở Eduline tư vấn mình cũng nói thẳng thẳn luôn và được các chị hỗ trợ rất nhiệt tình.

Mình được ôn luyện giao tiếp tiếng anh với thầy Cường bên Mỹ qua skype, thời gian ôn khá nhiều. Vì mục tiêu đạt ra là mình phải giao tiếp thành thạo, thấy mọi người hết lòng vì mình như vậy, mình rất tin tưởng ở các anh chị . Trước ngày lên thớt, ba má mình cũng hồi hộp không kém. Ba vẫn hay trao đổi với các chị ở trung tâm về tình hình học tập của mình,và luôn hỏi rằng, em Hân có kết quả tốt không!.

Ngày hôm có kết quả, cả nhà mình vui sướng. Có lẽ đó là thời khắc vui sướng và hạnh phúc nhất của mình. Khi mà xung quanh bạn bè mình hay nói khó lắm....

Ba mình có hẹn khi nào ra Hà Nội sẽ phải ghé thăm trung tâm. Khoảng cách Sài Gòn, Hà Nội với mình bây giờ như k còn xa lạ. Mình cũng gửi lời tới các bạn ở Sài Gòn hay bất kỳ tỉnh khác là : Chỉ cần có niêm tin ở quyết định của mình, thì ắt các bạn sẽ thành công.

Và bây giờ mình đã chuẩn bị xong hành lý tư trang để sẵn sàng bay đến Texas rồi, hẹn gặp các bạn khóa sau ở Angelo nhé.