CHÚC MỪNG EM VIỆT HƯƠNG LÀ SINH VIÊN VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP ANGELO, HOA KỲ.

EDULINE XIN CHÚC MỪNG EM VIỆT HƯƠNG ĐẠT HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP ANGELO, HOA KỲ.

Võ Thị Việt Hương – cô nàng vô cùng đáng yêu tới từ thành phố Đắk Lắk đã dành trọn suất học bổng Thạc sĩ trị giá 70% từ Trường Đại học công lập Angelo – Top 15% các trường tốt nhất nước Mỹ.

Ngay từ khi còn nhỏ, Hương đã có niềm đam mê với ngoại ngữ và khi lên tới Đại Học, Hương tiếp tục thể hiện đam mê của mình bằng việc thi đậu vào Trường Đại học Tây Nguyên, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Sau khi tốt nghiệp, với tấm bằng hạng ưu trên tay, Hương quyết tâm phát triển sự nghiệp học tập của mình bằng việc tìm kiếm học bổng du học Mỹ. Tuy nhiên, chặng đường đó thực sự cũng không dễ dàng chút nào. Hương đã thử sức ứng tuyển vào một số trường Đại Học ở Mỹ nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn. Thật may mắn! Hương đã được biết tới Eduine và nhờ Eduline tư vấn lộ trình học tập phù hợp, cùng những hướng dẫn hữu ích đã giúp em đạt được “suất học bổng trong mơ”, chuyên ngành Thạc sĩ Tư vấn tâm lý tại Trường Đại học công lập Angelo - ngôi trường đáp ứng mọi nguyện vọng của Việt Hương với mức học phí mềm, chất lượng đào tạo uy tín, khu ký túc xá an toàn, tiện nghi…

Hương cảm thấy rất hài lòng vì sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Chia sẻ với chuyên viên chăm sóc khách hàng của Eduline, Hương tâm sự: “Mới nhập học được ít ngày nhưng em đã cảm thấy ASU như một ngôi nhà thứ hai của mình vậy. Tuy mới sang đây nhưng em cảm nhận được rất rõ sự quan tâm của thầy cô dành cho sinh viên Châu Á nói chung, và dành cho em nói riêng. Chị biết không, thầy cô bên này rất nhiệt tình, ngay đêm mới sang tới Texas, Thầy Trưởng phòng đào tạo còn ra tận sân bay đón em nữa đó. Em cũng đã làm quen được rất nhiều bạn bè bên này, họ cũng rất hòa đồng và thân thiện. Ký túc xá và canteen của trường thì không chê vào đâu được, đồ ăn trong canteen cũng ngon lắm chị à, lại còn có nhiều món Á nữa. Những lúc rảnh em và các bạn thường đi xe buýt miễn phí của trường tới thẳng khu thương mại để shopping và giải trí. Lần đầu tiên xa nhà, lại sắp tới Tết nữa nên em cũng thấy rất nhớ ba mẹ nhưng ở bên này em cũng sẽ đón Tết cổ truyền cùng các bạn sinh viên Hàn Quốc của trường, chắc cũng đỡ nhớ nhà phần nào.

Cảm ơn các anh chị, đặc biệt là chị Liên – người đã luôn đồng hành cùng em trong suốt chặng đường tìm kiếm học bổng.

Chúc các anh chị một cái Tết cổ truyền đầy niềm vui và ngày càng hướng dẫn thành công nhiều học bổng cho các bạn sinh viên sang ASU cùng em nữa nhé, em sẽ sẵn sàng làm hướng dẫn viên cho các bạn….”

Và giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cuộc sống của Hương ở ASU ra sao, thông qua những hình ảnh mà bạn gửi cho Eduline nhé!

Một ngày của Hương

Khu ký túc xá Hương ở - một trong 5 khu ký túc xá hiện đại của ASU

Khu sinh hoạt chung trong ký túc xá

Phòng thư viện ký túc

Phòng ký túc của Hương

Ngoài những món ăn rất ngon và bổ dưỡng tại canteen trường, thỉnh thoảng Hương cũng "trổ tài" nấu cơm để chiêu đãi bạn cùng phòng nữa đó. Trước khi sang Mỹ, Hương đã chuẩn bị đầy đủ gia vị cần thiết để nấu các món Việt Nam nữa nè.

Tuy nhiên, vì mới sang nên cơm và phở vẫn là hai món ăn yêu thích nhất của bạn. 

Tham dự một buổi tiệc Sinh Nhật thầy giáo trong trường, cũng là người đỡ đầu của em tại San Angelo

Những người bạn Hàn Quốc thân thiện...

Nhân dịp năm mới, Eduline xin chúc Hương sang năm mới ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, nhiều ước mơ và luôn thành công trên con đường mà em đã lựa chọn.

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters